Ngày 4/11, Công an TP Huế (Thừa Thiên – Huế) cho biết Dương Đức Huy (24 tuổi, trú TP Huế), tài xế lái ô tô gây tai nạn khiến 2 người tử vong trong đêm ở ngã tư đường Đống Đa – Lý Thường Kiệt đã tới cơ quan công an trình diện. Được biết, Huy là cán bộ một Ngân hàng có chi nhánh tại Huế.

Liên quan đến vụ tai nạn giao thông chết người, anh Trần Quốc Rin (21 tuổi, trú phường An Cựu, TP Huế), người điều khiển xe máy SH BKS: 75-F1 590… bị xe ôtô của Huy tông đã tử vong tại bệnh viện.

Vụ ô tô lao vào quán nhậu tông chết cô gái trẻ: Tài xế là cán bộ ngân hàng đã ra trình diện
Hiện trường vụ tai nạn.

Trước đó như đã đưa tin, khoảng 23h20 khuya 3/11, Huy điều khiển ô tô hiệu Mazda màu đỏ BKS: 75A-074… Khi đến ngã tư Lý Thường Kiệt – Đống Đa thì bất ngờ tông trực diện vào xe máy anh Rin.

Cú va chạm mạnh khiến ô tô mất lái tiếp tục va quệt vào nhiều phương tiện khác trên đường, trước khi lao thẳng vào quán nhậu bên kia đường và tông vào chị V.T.Q.N. (22 tuổi, quê Quảng Trị, cử nhân nghành báo chí) khiến chị này tử vong tại chỗ.

Vụ ô tô lao vào quán nhậu tông chết cô gái trẻ: Tài xế là cán bộ ngân hàng đã ra trình diện
Đầu xe ô tô vỡ tan tành.

Riêng anh Rin được người dân đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch và đã tử vong 3 tiếng sau đó do vết thương quá nặng. Xem thêm oto nhap khau về Việt Nam mới nhất ở đây.

Hiện Công an đang lấy lời khai và giám định tài xế có bị say xỉn trong khi lái gây tai nạn hay không. Vụ việc đang được tiếp tục làm rõ.

Nguồn: tin tức