Chin.vn – Tương lai của Jack Wilshere gần như đã được định đoạt sao những phát biểu nhan dinh bong da hom nay của ông Arsene Wenger.

Sau khi hồi phục chấn thương, Wilshere đã liên tục có mặt trong đội hình xuất phát của Pháo thủ và chơi không hề tồi. Điều này khiến Giáo sư và BLĐ Arsenal gần như sẽ tiến hành kí kết một bản hợp đồng mới với tiền vệ người Anh trong thời gian tới.

Wilshere trở thành cầu thủ có thâm niên nhất Arseal sau sự ra đi của Walcott. 

Chiến lược gia người Pháp tiết lộ lich bong da“Tôi nghĩ anh ấy sẽ ở đây vì anh ấy là cầu thủ Arsenal. Anh ấy ở đây từ khi mới 10 tuổi, không những là thời gian dài mà còn giúp anh ấy có tố chất của một thủ lĩnh. Anh ấy chơi bóng đầu óc. Jack toàn tâm toàn ý với CLB.”

Sự thật không phải lúc nào cũng tồi tệ như bạn thường nghĩ (sau những chấn thương). Điều quan trọng nhất là anh ấy có thể trở thàn một người lãnh đạo trong tương lai. Anh ấy chỉ phải kiên nhẫn và trưởng thành hơn, trước khi muốn là điều gì to tát. Khả năng phân tích của Jack đang tốt lên. Anh ấy có thể khỏe hoặc không khỏe. Anh phải làm gì tiếp trước những trường hợp đó? Anh ấy đã biết cách ngăn chặn chúng. Anh ấy có thể còn làm được nhiều điều, như khi anh ấy mới 20 tuổi.”

“Ai có thể đòi hỏi tình yêu của anh ấy và lòng trung thành dành cho CLB? Không ai cả. Chúng ta phải giúp anh ấy tìm được niềm vu và cầu trời anh ấy luôn khỏe mạnh”. 

Theo các nguồn tin kqbd uy tín, Jack Wilshere sắp kí một bản hợp đồng mới có thời hạn 5 năm với Arsenal, hưởng lương 80.000 bảng/tuần kèm khoản thưởng không thua kém mức lương cũ , nhưng dựa vào số lần ra sân. Thương vụ này sẽ sớm hoàn tất khi Pháo thủ chốt hạ hai quả bom tấn Mkhitaryan và Aubameyang.

Sau hơn 12 năm có mặt tại Arsenal, Theo Walcott đã rời đi. Sự ra đi của anh khiến Arsenal chỉ còn hai cầu thủ thâm niên cao nhất, là Jack Wilshere và Aaron Ramsey.

Everton là bến đỗ của Theo Walcott ngay trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông này. Một sự mất mát lớn về các giá trị truyền thống và lịch sử, bởi Theo Walcott là cầu thủ có thâm niên cao nhất Arsenal cho tới trước khi rời đi. Sự ra đi của anh khiến Jack Wilshere và Aaron Ramsey (cùng ra mắt đội 1 năm 2008) trở thành hai cầu thủ có thâm niên cao nhất Arsenal, dù tuổi đời còn trẻ.

Trong đó, đặc biệt là Wilshere, cầu thủ được coi là “biểu tượng” của Arsenal, người đã ở câu lạc bộ từ năm 2001, và được Wenger đặc biệt yêu mến. Giữ được Wilshere, Arsenal sẽ giữ được biểu tượng người Anh cuối cùng của CLB.