Khoảng 23h, hai thiếu niên (khoảng 16 tuổi) chạy trên xe máy BKS: 60M1-3772 lưu thông trên đường Nguyễn Thị Tú hướng từ Vĩnh Lộc ra quốc lộ 1, khi vừa qua ngã 5 Vĩnh Lộc được một đoạn (phường Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân) thì xảy ra va chạm với xe máy do người đàn ông (39 tuổi) cầm lái chạy cùng chiều phía trước. Xe máy của hai thiếu niên tiếp tục xảy ra va chạm với 2 xe máy khác chạy chiều ngược lại. khiến vụ tai nạn giao thông kinh hoàng xảy ra 6 người thương vong, nhiều xe máy văng tứ tung sau tai nạn liên hoàn trên đường Nguyễn Thị Tú, quận Bình Tân, TP.HCM vào khuya 20/6.

Tại hiện trường, xe máy nằm tứ tung trên khắp mặt đường, các phương tiện đều bị hư hỏng. Đến rạng sáng 21/6 hiện trường vụ tai nạn mới được xử lý xong.

Ngay khi có mặt, Công an quận Bình Tân đã cho phong toả toàn bộ tuyến đường Nguyễn Thị Tú qua hiện trường để phục vụ công tác điều tra, giải quyết tai nạn. Hậu quả của vụ tai nạn khiến 4 người bị thương phải nhập viện cấp cứu. Riêng hai thiếu niên một người tử vong tại hiện trường, một người chết trên đường đến bệnh viện.