Tuổi Tỵ tử vi thứ ba ngày 20-11-2018 đầy đủ qua xem ngày tốt xấu chúng tôi giúp bạn hiểu rõ vận trình thay đổi trong ngày này. Tuổi Tỵ hiểu rõ hơn trong công việc, sức khỏe, tài lộc và tình duyên,…

Chi tiết nhất tử vi người tuổi Tỵ ngày 20-11-2018

Xem tử vi ngày 20/11/2018 thứ ba dự báo chuyện tình cảm của tuổi Tỵ không được suôn sẻ cho lắm. Nếu là nam mệnh thì nên kiểm điểm lại bản thân vì nếu không mang đến cho nửa kia cuộc sống tốt đẹp hơn thì đó là lỗi của bạn. Còn nữ giới thì đừng đòi hỏi quá nhiều mà khiến đối phương cảm thấy mệt mỏi, chán nản.

May mắn là đường tài lộc, tiền bạc trong ngày khá dồi dào. Tuổi Tỵ nhận được món tiền bất ngờ như bốc thăm trúng thưởng, trúng vé số, được người khác cho tiền. Tuy nhiên càng là tiền may mắn thì càng cần quản lý cẩn thận, đầu tư một cách khôn ngoan chứ đừng vội vung tay mua sắm, ăn chơi quá đà.

Về mặt tình cảm, có vẻ bạn và người ấy đều quá bận rộn với những suy nghĩ, ý tưởng cá nhân mà không còn thời gian để vun vén cho mối quan hệ này. Tuy rằng tình cảm vẫn vậy nhưng nếu không tạo sự gắn kết thì lâu dần cũng nhạt phai mà thôi. Tìm hiểu tử vi 2019 của người tuổi Tỵ, xem vận trình trong năm tới thay đổi như nào.

Xem tử vi dự báo khoảng thời gian này cảnh báo về sức khỏe, bạn hãy dành thời gian cho việc chăm sóc sức khỏe, đừng biện minh rằng mình không có thời gian. Nhưng đó chỉ là cái cớ mà thôi, nếu cảm thấy không được khỏe thì nên đi khám ngay, vì từ những biểu hiện nhỏ dần dần sẽ là những dấu hiệu lớn hơn, đáng lo hơn, vì vậy không nên bỏ qua nhé.

– Tử vi hôm nay tuổi Kỷ Tỵ (Mộc, 30 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : Theo 12 con giáp dự báo ngày này 20-11-2018 thứ ba của tuổi ỷ Tỵ bạn cần phải bỏ công sức hoặc phải gây áp lực mới có kết quả. Tài lộc vào nhanh ra nhanh, trong nhà có người đi xa, thay đổi việc làm.

– Tử vi hôm nay tuổi Tân Tỵ (Kim, 18 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu – 78 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : Ngày có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn, hoặc có người đem tin đến về việc mình mong cầu đã có kết quả nên thay đổi hoàn cảnh hiện tại.

– Tử vi tuổi Quý Tỵ (Thủy, 66 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : Bạn cần phải bỏ công sức hoặc phải gây áp lực mới có kết quả. Ngày có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn hoặc có tin tức của họ, có cuộc đi ngắn thuận lợi cho việc sửa chữa, mua sắm, dọn dẹp, chữa bệnh.

– Tử vi tuổi Ất Tỵ (Hỏa, 53 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : Ngày có nhiều sự thay đổi về việc làm cũng như tình cảm không nên chần chờ khi cơ hội đến, mọi việc nên tiến hành. Tình cảm tốt, có hỷ sự, có tin xa, tài lộc trung bình.

– Tử vi tuổi Đinh Tỵ (Thổ, 42 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : Xem tử vi 12 con giáp hôm nay có sự thay đổi về việc làm hoặc có cuộc đi ngắn. Ngày có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn hoặc có tin tức của họ, hao tốn về khách khứa, tiệc tùng hoặc về giao thiệp.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Nguồn: https://chin.vn/