Cùng chúng tôi xem ngay tử vi ngày 28-10-2018 của hai con giáp Tuất, Hợi. Theo dõi xem tu vi của chúng tôi các bạn sẽ hiểu rỗ hơn về vận trình tử vi hôm nay của hai con giáp này có những thay đổi gì về công việc, sức khỏe, tình duyên, và những mối quan hệ khác.

Tử vi của người tuổi Tuất ngày 28-10-2018

Tuổi Tuất sẽ có một ngày không mấy may mắn do đầu tư thất bại hoặc bị hỏng hóc đồ đạc. Nếu bản mệnh không quản lý vững tài chính thì khả năng cao sẽ bị hao hụt, thậm chí còn vướng vào nợ nần để trang trải các khoản phí phát sinh.

Không thể để cho kẻ khác lợi dụng bạn được nhất là những kẻ hay nhờ vả sự giúp đỡ của bạn mà không đáp lại, lại còn vay tiền không chịu trả.

Hãy cùng nhau tâm sự và chia sẻ nhiều hơn mỗi ngày. Biết đâu 1 chuyến đi chơi hay cuộc hò hẹn có thể khiến cho những lo lắng tan biến, yêu thương trở về.

Sức khỏe ổn định, bạn chỉ cần có chế độ sinh hoạt hợp lý, ăn uống ngủ nghỉ thoải mái là tốt rồi. Cùng xem tử vi 2019 để sự báo về tương lai vận mệnh người tuổi tuất năm tới.

Con số may mắn: 4, 8
Giờ tốt: 18h đến 21h
Màu sắc cát tường: tím, xanh
Quý nhân phù trợ: Tỵ, Ngọ

Tử vi của người tuổi Hợi ngày 28-10-2018

Tuổi Hợi hôm nay do lo nghĩ buồn phiền nên tinh thần ngày càng suy sụp. Tinh thần của bản mệnh không vững, dù gặp phải chuyện nhỏ cũng suy diễn thành hậu quả nặng nề, tự mình dọa mình, chẳng ai hành hạ cũng tự mình khổ. Sống như vậy nên sức khỏe của bạn sa sút, mệt mỏi. Bạn thực sự không còn muốn làm việc nữa.

Kiếp Tài nối thêm cho vận xui trong ngày của tuổi Hợi khi mà điềm báo phá tài cảnh báo con giáp này thận trọng hơn trong chuyện tiền bạc.

Sự nghiệp và tài lộc trong ngày ổn thỏa, nhưng con giáp này vẫn buồn phiền vì trong nhà nảy sinh rắc rối.

Bạn cảm thấy mọi chuyện thật tồi tệ, cô độc một mình, kiến nghị tuổi Hợi nên xin nghỉ phép vài ngày lấy lại tinh thần.

Con số may mắn: 1, 3
Giờ tốt: 07h đến 10h
Màu sắc cát tường: xanh, tím
Quý nhân phù trợ: Tý, Mùi

Nguồn: https://chin.vn/