Đã bao giờ bạn mơ thấy ếch trong giấc mơ của mình. Bạn có băn khoăn tự hỏi chúng mang đến điềm báo gì không? Khi chúng ta nằm mơ thấy ếch có thật sự chỉ là do ban ngày ta có nghĩ đến hay nhìn thấy con ếch hay thật sự ẩn chứa một huyền cơ nào? Là phước hay hoạ, chúng ta nên đối diện với nó như thế nào? Hãy cùng với xsktmienbac tìm hiểu nhé

 

Nếu như cóc xuất hiện nhiều trong cổ tích dân gian Việt Nam thì ếch là loại vật được nhắc đến trong nhiều nền văn hóa khác nhau trên thế giới, đặc biệt là truyện cổ Grim. Chúng thường được xem là  những con vật tốt bụng, xấu xí, và vụng về, nhưng có tài năng tìm ẩn.

Ếch thường gắn liền với hình ảnh hoàng tử ếch, do đó nếu các cô gái mơ thấy giấc mơ này thì có thể bạn đang mong chờ một anh chàng đẹp trai, hào hoa sẽ chăm sóc  và yêu thương mình suốt đời. Mơ thấy hoàng tử ếch cũng ám chỉ đến sự tái sinh và một số điều không đúng sự thật. Đây cũng được xem là một lời cảnh báo bạn phải tìm hiểu kĩ trắng đen của sự việc trước khi đưa ra một quyết định nào đó.

Bạn mơ thấy ếch đang ở dưới ao hoặc nghe thấy ếch kêu chứng tỏ rằng đang có một người nào đó đang nói xấu bạn muốn bôi xấu danh tiếng và hãm hại bạn. Hãy thận trọng hơn với những mối quan hệ của mình nhé.

Mơ thấy ếch nhảy trên bãi cỏ là điềm báo bạn sắp gặp được một người tâm đầu ý hợp với mình. Hai bạn chắc hẳn sẽ rất xứng đôi vừa ý.

Mơ thấy hoàng tử ếch ám chỉ một số điều hiện tại bạn thấy nhưng chưa chắc đã là sự thật.

Thấy mình ăn thịt ếch đồng nghĩa với việc sắp tới bạn sẽ được giao những nhiệm vụ mà bản thân bạn không hề muốn làm. Việc này sẽ khiến bạn khó chịu và không muốn nhận.

Mơ thấy ếch đang nhảy trên bãi cỏ là điềm dự báo sắp đến bạn sẽ gặp một người tình tâm đầu ý hợp, đẹp cả người lẫn nết. Phụ nữ nếu nằm mơ thấy ếch bị trói buộc là điềm lành cho thấy bạn sẽ kết hôn với một người chồng giàu có, nhiều tiền bạc, của cải. Tuy nhiên, rất có thể người này đã từng trải qua một cuộc hôn nhân trước đó và bạn phải có trách nhiệm chăm sóc cho những đứa con trước.

Và điều quan trọng nhất mà các bạn muốn tìm hiểu đó chính là mơ thấy ếch đánh con gì phải không. Theo nghiên cứu và phân tích của xsktmb,  mơ thấy ếch, bạn nên đánh đề con 86

>>>> Bài viết liên quan : Mơ thấy mùa đông đánh con số nào chính xác