Quả na theo các nhà kết quả xổ số miền bắc cho hay đây là  loại quả cung cấp rất nhiều vitamin và khoáng chất cho cơ thể bạn. Na được coi là một loại quả lành tính mà thiên nhiên ưu ái ban tặng cho con người. Quả na, lá của cây na, hạt na hay rễ cây na đều có tác dụng rất tốt để chữa một số căn bệnh.
nếu bạn mơ thấy mình đang ăn na điều này lại nói lên rằng bạn đã và đang đạt được những thành công bước đầu, bạn có thể sẽ khiến mình trở nên mạnh mẽ hơn khi biết cách chấp nhận và đứng lên từ những sai lầm, dù có làm gì thì có lẽ sự lương thiện của bạn cũng sẽ không thay đổi, cho nên đừng cố để thay đổi một điều gì cả.

mơ thấy quả na

Chiêm bao thấy cây ra ra hoa kết quả là ám chỉ rằng sự đầu tư trước đây của bạn sẽ đem về cho bạn những kết quả bất ngờ, nếu công việc làm ăn thì đó là một lợi nhuận khá lớn, bạn chỉ cần chờ đợi thời cơ đó đến là được.
nếu bạn mơ thấy ai đó đang cho mình quả na điều này lại cho thấy bạn đang được người khác trao cho những cơ hội không dễ có được nhưng bạn nếu muốn nắm bắt chúng thì phải thực sự cần nhắc thật kĩ, bởi nếu thực sự nó dễ dàng thì không ai dễ gì từ bỏ, nếu đã chấp nhận bạn phải thực sự kiên trì.
Nằm mơ thấy cây na khô héo thì bạn nên cẩn thận, nếu cây bị chết do sâu đục thì điềm báo về sức khỏe của bạn đang gặp trở ngại, bạn cần đi kiểm tra ngay trước khi quá muộn. Nếu cây na bị chết vì gãy đổ hoặc không rõ nguyên do thì là điềm báo có tác động từ bên ngoài khiến công việc của bạn gặp thất bại.
Mơ thấy quả na đánh con gì? 13, 14

Xem thêm: Mơ ông già đánh con số nào là may mắn