Món xôi

Xoi ngo - Xôi ngô thơm ngon, hấp dẫn và dễ nấu sẽ là bữa sáng ngon miệng cho cả gia đình bạn.

Xôi tím gà quay với xôi tím được nấu từ lá cẩm ăn rất lành, thêm đùi gà quay mật ong ngòn ngọt và chút dưa chuột trộn chua chua.

Với hướng dẫn nấu xôi lạc tuyệt ngon bằng nồi cơm điện, bạn có ngay bát xôi lạc hấp dẫn mà cách đồ xôi lại cực đơn giản.

Xoi vo gac - Màu đỏ đẹp và vị mềm dẻo, thơm ngon của món xôi vò gấc hi vọng sẽ đem lại cho gia đình bạn may mắn trong năm mới.

Vào những ngày se lạnh thế này mà được thưởng thức xôi xéo kèm với một chút muối vừng rang thơm phức thì tuyệt không gì bằng.

Món xôi dừa hạt sen là món ăn sáng được yêu thích bởi hạt xôi dẻo thơm mùi cốt dừa, sen bở tơi và sợi dừa nạo bùi bùi beo béo.

Cach nau xoi vo - Xôi vò không những được ưa chuộng trong các dịp cúng giỗ, cưới hỏi... mà còn là món ăn sáng thơm ngon, bổ dưỡng.

Xoi xoai - Món xôi xoài kiểu Thái với từng miếng xoài ngọt lịm, ăn kèm với xôi trắng béo ngậy mùi nước cốt dừa lạ miệng cực ngon.

Cách nấu xôi gấc - Hướng dẫn cách nấu xôi gấc ngon và đượm màu nhất cho các ngày lễ ngày tết. Bao gồm 2 cách làm xôi gấc ngon.

Cách làm xôi dừa - Hướng dẫn chi tiết cách làm xôi dừa thơm ngon hấp dẫn hơn ngoài hàng với các nguyên liệu đơn giản dễ tìm sẽ đem đến cho bạn món xôi ngon mà không tốn kém

Xem Thêm

Copyright © 2015 by chin.vn Nấu ăn ngon mỗi ngày
Liên kết hữu ích khác: | Lịch vạn niên | âm lịch hôm nay