Oto nhap khau – Lamborghini Huracan là siêu xe được nhiều thiếu gia TP.HCM ưa chuộng. Số lượng xe lên tới hơn 10 chiếc với đủ màu sắc. Chủ xe đã độ lại dàn áo mới và gắn một số phụ kiện ngoại thất khiến chiếc xe trở nên nổi bật hơn.

Bộ bodykit hiệu Vorsteiner với cánh gió bằng sợi carbon, ốp hông cùng vành độ hiệu ADV1.

Cản sau được thiết kế lại, hầm hố hơn cùng cánh gió lớn. Tất cả đều được gia công bằng sợi carbon nhằm giảm trọng lượng.

Điểm nổi bật trên bản độ này là dàn áo màu xám chì mạnh mẽ cùng những đường chỉ màu đỏ nổi bật chạy dọc từ nắp ca-pô đến phần đuôi. Trước đây chiếc xe nguyên bản có màu cam.

Ngoài ra bộ la-zăng hiệu ADV1 đường kính 20 inch bằng nhôm đúc, sơn đen bóng và vành ngoài màu đồng giúp phần chân thêm nổi bật. Bên trong xe vẫn được trang bị hệ thống phanh gốm-carbon cùng kẹp phanh màu cam của Lamborghini.

Chuyện lạ khó tin cánh gió bằng sợi carbon là chi tiết mượn ý tưởng từ những mẫu xe đua GT3. Bộ cánh gió này có tác dụng tăng lực ép xuống mặt đường khiến chiếc xe bám chặt khi chạy tốc độ cao.

Huracan là siêu xe ra đời thay thế dòng Gallardo nổi tiếng. Xe trang bị động cơ V10, dung tích 5.2L, công suất 610 mã lực, khả năng tăng tốc 0-100 km/h trong 3,4 giây, tốc độ tối đa 320 km/h.

Lamborghini Huracan có giá khoảng 13 tỷ đồng tại Việt Nam. Tuy nhiên nhiều chủ xe chi hàng tỷ đồng để độ lại chiếc xe của mình với mục đích “không đụng hàng”. Nhiều chiếc xe của thiếu gia Việt được các báo nước ngoài đăng tải nhờ phong cách độ mạnh tay, tuy nhiên đa phần chỉ dừng lại ở mức độ ngoại thất và nội thất, chưa có hãng độ nào đủ trình độ để chạm tới động cơ.

Nguồn: autoxe