Thần Nông: Gánh nợ vì đối phương ăn chơi trác táng

Theo lich 2018 Thần Nông sống rất sòng phẳng, công bằng, họ không thích người khác nghĩ xấu về mình càng không thích nợ nần tình cảm, ân tình của ai cả. Nếu đối phương thuộc loại người ham mê cờ bạc, nợ nần chồng chất, nhất định Thần Nông sẽ rời xa không luyến tiếc. Với nàng, công ra công, tư ra tư, ai làm nấy chịu, nàng không dại gì mà chuốc họa vào thân.

Những điều 12 chòm sao nữ luôn lo lắng và canh cánh trong tình yêu

Nhân Mã: Bị nói dối

Trong tình yêu Nhân Mã khá thoáng, nàng thích tự do, tự tại. Cũng vì thế, Nhân Mã ít khi trói buộc người yêu, nàng rất thoải mái trong việc để nửa kia kết giao bạn bè. Tuy nhiên, điều đó không đồng nghĩa với việc người kia có thể che giấu những mối quan hệ mập mờ sau lưng Nhân Mã. Nếu để Mã biết được người kia nói dối, họ sẽ không quá đau lòng, nhưng nhất định người kia phải trả giá rất đắt vì dám lừa gạt lòng tin của cô nàng.

Ma Kết: Người yêu thay lòng đổi dạ

Việc người yêu thay lòng đổi dạ sau một thời gian dài gắn bó là cú sốc tinh thần lớn nhất với Ma Kết. Nàng đã yêu say đắm, gần như là dành cả tuổi thanh xuân để lo nghĩ và chu toàn cho đối phương. Nhưng khi người kia có sự nghiệp vững vàng, lại quên đi lời hứa xưa cũ. Với Ma Kết, đây chính là nỗi đau, là sự ám ảnh nhất khi yêu.

Bảo Bình: Người yêu đột ngột thay đổi suy nghĩ

Xem boi tu vi 2018 người mà Bảo Bình đem lòng yêu thương chắc chắn phải có tính cách và suy nghĩ khá đáng yêu. Không cần biết lí do gì, một khi tính cách người kia đột ngột thay đổi, Bảo Bình sẽ ngay lập tức không thích ứng được mà trở nên lạnh lùng, vô cảm, thậm chí là có chút chán ghét nữa kia. Bảo Bình yêu những gì mà người kia có, nếu người kia đánh đổi mất đi bản tính của mình, Bảo Bình sẽ chẳng lưu luyến gì mà rời đi.

Song Ngư: Rào cản từ gia đình

Một khi Song Ngư đã yêu thì mọi khuyết điểm của người kia cũng trở thành tốt đẹp. Song Ngư chấp nhận những thói xấu đó thậm chí không thể hiện thái độ ghét bỏ. Tuy nhiên, về phía gia đình lại khác, Song Ngư dễ bị “phụ mẫu” can ngăn. Nàng khá đau đầu về vấn đề này nhưng cũng cố gắng thuyết phục để giúp ba mẹ hiểu được những điểm tốt từ nửa kia. Nàng chọn tranh đấu vì hạnh phúc hơn là chấp nhận trước nghịch cảnh.

Theo LVS