Mơ thấy nhà sư hay thầy chùa là một giấc mơ rất thú vị và mang tới nhiều điều đặc biệt và ý nghĩa, hãy cùng sổ mơ giải mộng khám phá xem có giấc mơ này đánh con gì? Cùng chuyên gia kết quả xổ số miền Bắc lý giải nhé !
Chùa chiền là chốn linh thiêng. Đó là một công trình kiến trúc được xây dựng nhằm phục vụ các mục đích tín ngưỡng. Chùa là nơi tập trung của các nhà sư, tăng ni sinh hoạt, tu hành và giảng đạo Phật.

Trong giấc mơ của bạn đã bao giờ bạn nằm mơ thấy thầy chùa hay nhà sư chưa? Nếu nằm mơ thấy giấc mơ này thì bạn có suy nghĩ gì không?
Không phải cứ lên chùa người ta mới giác ngộ được những điều trong cuộc sống. Đôi khi sống giữa hồng trần chúng ta vẫn nhìn thấu nhân gian, tình người đen bạc. Mơ thấy thầy tu còn mang ý nghĩa bạn đang muốn tìm một nơi để tĩnh tâm, tìm một người để tâm sự, chia sẻ mọi buồn vui, khổ đau trong cuộc sống nhân sinh.

Mộng thấy trụ trì của một ngôi chùa nào đó cho thấy bạn là người có duyên với phật pháp. Bạn là người thông minh, ngộ tính cao, nhưng lại ghét cuộc sống bon chen, chỉ muốn hướng tương lai đế sự bình yên và ổn định. Giàu hay nghèo chẳng phải là vấn đề to tát với bạn.
Mơ thấy mình đi chùa, thắp hương hay rút quẻ xem bói là điềm báo tốt cho biết, mọi dự định, ước mơ, dự án, công việc của bạn đều sẽ sớm thành hiện thực. Sẽ luôn có quý nhân phù trợ, giúp đỡ và xuất hiện đúng lúc đem lại nhiều may mắn và giúp bạn gặt hái thành công không ngờ. Tất nhiên, chính bạn cũng phải liên tục cố gắng, phấn đấu không ngừng đấy nhé!

– Mơ thấy bản thân đi chùa, vái lạy (có hoặc không cầm hương trên tay đều được) là giấc mơ thiện lành, một điềm báo tốt về đường tình duyên của chính bạn, vận đào hoa đang lên, bạn sẽ sớm thoát kiếp FA trong thời gian ngắn.