Về bản mệnh

Những người tuổi Thân là người sinh năm 1944, 1956, 1968, 1980, 1992,… Theo tử vi tuổi Thân trọn đời, về bản mệnh, họ thông minh nhanh nhẹn, tháo vát, hoạt bát; bất cứ lĩnh vực nào họ tham gia cũng đều đạt kết quả lớn, họ ít khi gặp kỳ phùng địch thủ. Cùng xem tu vi 2018 cho Nhâm Thân nhé!
Khi kết hợp với những người có mệnh Kim ( gồm các tuổi Nhâm Thân, Quý Dận, Ất Sửu, Giáp Tý, Nhâm Dần, Quý Mão, Canh Tuất, Tân Hợi) tuy cùng hành nhưng ở đây Kim khắc Kim nên bất lợi. Người tuổi Nhâm Thân không nên kết hợp với những người tuổi này.

nham-than-2-01

Khi kết hợp làm ăn với những người có mệnh Mộc gồm các tuổi Mậu Thìn, Kỷ Tỵ, Mậu Tuất, Kỷ Hợi, Nhâm Tý, Quý Sửu, Canh Thân, Tân Dậu thì có điều kiện để phát triển, tiến lên.

Tuổi Nhâm Thân không hợp làm ăn với tuổi Mậu Ngọ, Kỷ Mùi, Giáp Thìn, Ất Tỵ, Bính Dần, Đinh Mão, Giáp Tuất, Ất Hợi thuộc hành Hỏa, thì công việc không thuận lợi, gặp kẻ tiểu nhân hãm hại.
VỀ PHƯƠNG DIỆN NGOẠI GIAO VÀ VIỆC LÀM

Năm nay công việc làm ăn của bạn gặp nhiều khó khăn, mọi chuyện tuy có nhiều trắc trở nhưng với sự khéo léo và tài tình của bạn bạn có thể giải quyết mọi chuyện dễ dàng và thuận lợi, năm nay bạn có thể đi làm ăn xa nhưng bạn vẫn cần cẩn thận hơn nữa trong mọi vấn đề. Bạn cần cẩn thận hơn trong năm nay đặc biệt là trong tháng 4 và tháng 8 bạn cần làm ăn cẩn thận hơn.
Trời cho 1992 số tự lập, cũng cho 1992 tài năng để tự lập nên về công việc và tiền bạc bạn chỉ đợi thời là gặt hái được. Nhưng trời không cho 1992 số hoàn mỹ về tình cảm. Có được và có mất nên xin các bạn đừng quá lo. Ai rồi cũng sẽ đủ duyên để gặp được 1 nửa của mình.

Tuổi 1992 cũng khuyết: Thiếu sự bình tĩnh, thừa thãi sự nóng nảy, hơi nhiều sự cả thèm chóng chán và bản tính tự trọng cao đan xen với bất cần sẽ khiến các bạn dễ lựa chọn buông bỏ. Vậy nên xin tự rút kinh nghiệm.