Trong những tháng cuối năm 2020, 3 con giáp vướng vận đào hoa này sẽ gặp được nhiều vận may trong tình duyên. Họ gặp được người mình thương hoặc người thương mình. Cụ thể, đó là những con giáp nào? Cùng chin khám phá ngay sau đây.

Con giáp vướng vận đào hoa: tuổi Dần

Con giáp vướng vận đào hoa: tuổi Dần

Với sức mạnh tương trợ lớn lao từ Thiên Hỉ tinh. Cộng thêm vận đào hoa hanh thông, chuyện tình cảm, hôn nhân của người tuổi Dần trong những tháng cuối năm 2020 vô cùng thuận lợi.

Sau thời gian chờ đợi, cuối cùng những chú Hổ cũng tìm được nửa kia cho mình. Hãy tận dụng không khí cuối năm lãng mạn để rút ngắn khoảng cách lứa đôi. Tuy nhiên, con giáp này cần lưu ý tiết chế cảm xúc nóng nảy. Đừng quên kiềm chế cái tôi của mình chút nhé. Có như vậy chuyện tình cảm mới bền vững lâu dài được.

Người tuổi Thân

Trong những tháng cuối năm 2020, con giáp vướng vận đào hoa này được cát tinh Hồng Loan, chủ về hỉ sự trong tình yêu, hôn nhân chiếu mệnh. Dù là người độc thân hay đã có đôi có cặp đều cảm nhận niềm hạnh phúc ngập tràn trong tình yêu.

Đặc biệt những cặp đôi có mong muốn kết hôn trong thời gian này nên tham khảo ngày đẹp đăng ký kết hôn để tình cảm bền chặt của vợ chồng ngày càng bền chặt.

Người tuổi Hợi

Càng về những tháng cuối năm 2020, tình cảm của người tuổi Hợi càng dạt dào. Cảm xúc thăng hoa, thậm chí xuất hiện tin vui về đám cưới lãng mạn, viên mãn. Người độc thân vượng vận đào hoa, gặp được người thương.

Cộng thêm với sự tương trợ của Thiên Đức và Quốc Ấn quý nhân. Nếu chủ động nắm bắt cơ hội, bạn sẽ sớm tìm được nửa kia ưng ý. Từ đó có người bầu bạn, sưởi ấm trong mùa đông giá rét. Đây là một trong 3 con giáp vượng vận đào hoa nhất những tháng cuối năm 2020.

Tuy nhiên trong tháng cuối năm, người tuổi Hợi nếu có nhu cầu sửa chữa phần mộ nên tham khảo xem ngày tốt xấu để sửa mộ để được tổ tiên phù hộ.