Tin tuc oto – Câu nói “của rẻ là của ôi” chưa chắc đúng trong trường hợp này. Bởi chỉ với 2.100 USD, chủ kênh youtube Hoovies Garage đã sở hữu được một chiếc xe rộng rãi, gầm cao với máy V8 mạnh mẽ và hộp số tự động.

Theo Hoovies Garage, chiếc Land Cruiser độ mác Lexus này vẫn chạy vô cùng đầm, êm, không có tiếng động lạ, khởi động dễ dàng, hệ thống treo thủy lực vẫn hoạt động tốt, hệ thống nâng hạ gầm của xe vẫn hoạt động tốt, hệ thống giải trí vẫn sử dụng được, các nút bấm vẫn nhạy, các đèn vẫn sáng, cửa sổ trời vẫn đóng/ mở thoải mái… đặc biệt là nước sơn vẫn đẹp và gầm xe không có xây xước gì đáng kể.

 Nhược điểm duy nhất trên mẫu xe này có lẽ là do nó đã chạy hơn 350.000 dặm (khoảng 563.270 km), hệ thống máy lạnh kém và rò rỉ, hệ thống sưởi không hoạt động, ghế hành khách bị mục và một lỗ thủng ở sau xe.

Theo chia sẻ của Tyler Hoover, anh mua chiếc xe này khi một đại lý ở Kansas đấu giá nó. Thực sự thì theo thanh niên này,người mua chỉ cần sửa hệ thống điều hòa, bọc lại da ghế, chữa lỗ thủng sau xe (với 300 USD) và đổ xăng là có thể chạy vô tư với chiếc xe này.

Còn tại thị trường Việt Nam, một chiếc Toyota Land Cruiser 1999 cũ đã qua sử dụng có giá bán từ 350 – 400 triệu đồng, nghĩa là gấp 10 lần so với cái giá mà anh bạn Mỹ kia mua được.

Toyota Land Cruiser 1999: giá 400 triệu ở VN nhưng chỉ 40 triệu ở MỹToyota Land Cruiser 1999: giá 400 triệu ở VN nhưng chỉ 40 triệu ở MỹToyota Land Cruiser 1999: giá 400 triệu ở VN nhưng chỉ 40 triệu ở Mỹ

Nguồn: autoxe