Xem tử vi ngày 7/12/2022 của 3 cung hoàng đạo Cự Giải, Bọ Cạp, Ma Kết về về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên… cùng Chin.vn nhé!

Tử vi cung Cự Giải thứ tư ngày 7/12/2022

Theo tử vi năm 2023 ngày Mặt Trăng 135 độ sao Diêm Vương khiến bạn muốn bỏ cuộc vì thấy có những rủi ro sắp xảy ra. Đôi khi buông tay là điều cần thiết, tránh thái độ cố chấp mãi phạm sai lầm.

bạn nên có một chế độ nghỉ ngơi thư giãn hợp lý là hoàn toàn cần thiết để bạn có thể xử lý một cách bình tĩnh những vấn đề bất ngờ xảy ra trong cuộc sống hàng ngày.

Đường tình cảm thì tương đối ổn nhưng vẫn chưa đạt độ chín muồi. Vì thế nếu những ai đang có dự định bày tỏ tình cảm thì hãy cố gắng lấy thêm cảm tình của người ấy rồi hãy tính đến vấn đề này nhé.

Các bạn nên thư giãn, tạo cảm giác thoải mái nhất khi cần bàn tính đến các vấn đề quan trọng nhé. Bạn sẽ cần có thêm một kế hoạch đi lại và nghỉ dưỡng giúp đảm bảo vận trình sức khỏe.

Tử vi ngày 7/12/2022 cung Cự Giải, Bọ Cạp, Ma Kết

Tử vi cung Bọ Cạp thứ tư ngày 7/12/2022

trong công việc là công cuộc kiếm tìm cái mới không biết mệt mỏi. Với ảnh hưởng từ Mặt Trăng Song Tử, “thành công” của Bọ Cạp chính là những hành trình rong ruổi ngoài kia. Với những cuộc chinh phục, phiêu lưu không hồi kết. Dẫu hành trình bất tận của cuộc đời có đưa Bọ Cạp đến đâu chăng nữa, bạn sẽ không bao giờ thực sự hạnh phúc nếu thiếu tự do. Được thoải mái trình bày ý tưởng, thực hiện những cách làm điên đồ nhất. Điều này có thể khiến công việc của bạn thiếu chính xác nhưng năng suất công việc sẽ tăng cao hơn bình thường.

Tử Vi Số nhắc nhở Bọ Cạp nên coi trọng sức khỏe của mình hơn bất cứ điều gì khác lúc này nhé bạn. Đừng chỉ làm ra tiền để rồi mua sức khỏe. Tiền mất đi rồi có thể làm lại được chứ nếu bạn ốm yếu, nằm một chỗ thì làm gì còn sức kiếm tiền.

Dưới đoạn chiêm tinh Mặt Trăng Song Tử dưới góc độ cảm xúc tình cảm, Bọ Cạp lạc quan, lãng mạn, bộc phát, nhanh mất hứng và khá nóng nảy.

Bọ Cạp biết không tức giận là một trong những cảm xúc tiêu cực do Mặt Trăng ảnh hưởng gây hại nhiều hơn lợi. Nên bạn không nên chen ngang vào bất cứ cuộc tranh luận nào, như vậy sức khỏe tinh thần của bạn mới không xấu đi.

Tử vi cung Ma Kết thứ tư ngày 7/12/2022

Xem lịch vạn sự 2023 thấy  Ma Kết muốn đạt được một số thành tích và tỏa sáng trong mọi hoàn cảnh, dù cuộc sống hôm nay có nghiệt ngã ra sao vẫn không quật ngã được bạn.

Tâm trạng của Ma Kết khá vui vẻ, người đang yêu có tính cách dễ chịu, sẵn sàng chiều lòng nửa kia bất cứ lúc nào. Người độc thân có khả năng sẽ tiến xa hơn với một ai đó trong thời gian tới, người đó là mẫu người trầm tính, giỏi giang và hơi khô khan.

Nên cân nhắc ngủ nghỉ sao cho hợp lý, đừng chỉ chăm chăm vào công việc, học hành. Một bộ não được nghỉ ngơi đủ giấc sẽ thông minh gấp trăm lần những bộ não thiếu ngủ, ủ rũ.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về Cự Giải, Bọ Cạp, Ma Kết ngày 7/12 sẽ hữu ích với bạn đọc