Tử vi thứ 2 ngày 08/01/2018 của tuổi Thìn và Tỵ

Chức năng bình luận bị tắt ở Tử vi thứ 2 ngày 08/01/2018 của tuổi Thìn và Tỵ
896 views

Theo chin.vn thì người tuổi Thìn trong ngày thứ 2 này được cát tinh chiếu mệnh, Tam hợp cục nâng đỡ nên mọi sự suôn sẻ nhiều. Đường tình duyên cát lành, bản mệnh gặp được người tâm đầu ý hợp, nên nắm bắt cơ hội để nên duyên đôi lứa.

Thông tin chi tiết về xấu ngày 8/1/2018:

Ngày 8/1/2018 tức ngày 22/11 âm lịch năm Đinh Dậu.
Giờ hoàng đạo trong ngày: Kỷ Mão (5h-7h), Nhâm Ngọ (11h-13h), Giáp Thân (15h-17h), Ất Dậu (17h-19h)
Trực: Bế (Xấu mọi việc trừ đắp đê, lấp hố, rãnh)
Tuổi xung ngày: Nhâm Ngọ, Bính Ngọ, Giáp Thân, Giáp Dần
Xuất hành: Hỷ thần: Hướng Tây Bắc, Tài thần: Hướng Tây Nam

 Tử vi thứ 2 ngày 08/01/2018 của tuổi Thìn

Người tuổi Thìn trong ngày thứ 2 này được cát tinh chiếu mệnh, Tam hợp cục nâng đỡ nên mọi sự suôn sẻ nhiều. Đường tình duyên cát lành, bản mệnh gặp được người tâm đầu ý hợp, nên nắm bắt cơ hội để nên duyên đôi lứa.

Những cặp đôi có cơ hội để nâng tầm mối quan hệ, khăng khít thêm qua năm tháng, tình cảm chỉ có đậm đà chứ chẳng hề nhạt phai. Hãy quan tâm và chăm sóc cho nhau từ những điều nhỏ nhặt, yêu thương nhau đã khó, nhưng chung sống hòa hợp với nhau còn khó gấp bội lần.

Thiên Ấn giúp cho bản mệnh có thêm cơ hội để thể hiện năng lực làm việc của mình không chỉ gói gọn trong những công việc chuyên môn mà còn có nhiều không gian phát triển hơn nữa. Bạn khiến cho mọi người ngạc nhiên bởi những tài lẻ của mình.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 1, 8
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu, Thân

Tử vi thứ 2 ngày 08/01/2018 của tuổi Tị

Tu vi hang ngay của người tuổi Tị, con giáp này cần thận trọng hơn trong chuyện tiền bạc. Kẻ tiểu nhân nối bước Thiên Quan tìm cơ hãm hại, khiến cho bản mệnh không được tỉnh táo và đưa ra những quyết định sai lầm.

Tiền bạc kiếm được thì khó mà tiêu tan lại dễ như trở bàn tay, bạn có thể sẽ phải hối hận vì không đủ sáng suốt để phân biệt đúng sai, để kẻ xấu bị nhầm thành người tốt, cuối cùng giao trứng cho ác, thiệt thòi chẳng biết tỏ cùng ai.

Trái với tử vi ngày 7/1/2018, ngày Hỏa Thủy xung khắc, điềm báo tử vi cho thấy con giáp này đang gặp nhiều khó khăn trong chuyện tình cảm. Người ở bên ta nhưng lòng chẳng hướng về ta, bạn thất vọng khi người mình yêu có những lời nói, hành động gây tổn thương đến mình.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 2, 9
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Đỏ, cam
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu, Thân

nguồn: lịch ngày tốt


Copyright © 2015 by chin.vn Nấu ăn ngon mỗi ngày
Liên kết hữu ích khác: | Lịch vạn niên | âm lịch hôm nay