Tử vi thứ 5 ngày 25/1/2018 của tuổi Dậu và Tuất

January 25, 2018
Comments Off on Tử vi thứ 5 ngày 25/1/2018 của tuổi Dậu và Tuất
1085 views

Theo chin.vn người tuổi Dậu khá thuận lợi về tiền bạc. Nhân cơ hội này nên mở rộng kinh doanh, ký kết hợp đồng, nhưng đừng có máu thắng thua quá, tất cả các quyết định tiền bạc đều phải dựa vào sự hiểu biết của mình chứ không nên nghĩ đó là trò may rủi. Một khi bạn nghiêm túc với việc đó bạn sẽ biết làm gì với tiền trong túi mình.

Thông tin chi tiết về ngày 25/1/2018:

Ngày 25/1/2018 tức ngày 9/12 âm lịch năm Đinh Dậu.
Giờ hoàng đạo trong ngày: Tân Sửu (1h-3h), Giáp Thìn (7h-9h), Bính Ngọ (11h-13h), Đinh Mùi (13h-15h), Canh Tuất (19h-21h), Tân Hợi (21h-23h)
Trực: Định (Tốt về cầu tài, ký hợp đồng, yến tiệc. Tránh kiện tụng, tranh chấp, chữa bệnh.)
Tuổi xung ngày: Kỷ Hợi, Quý Hợi, Quý Sửu, Quý Tị, Quý Mùi
Xuất hành: Hỷ thần: Hướng Nam, Tài thần: Hướng Đông, Hắc thần: Hướng Đông

Tử vi thứ 5 ngày 25/1/2018 của tuổi Dậu

Tiếp nối lich am duong ngày 24/1/2018, hôm nay, ngày có Thiên Tài nâng đỡ nên người tuổi Dậu khá thuận lợi về tiền bạc. Nhân cơ hội này nên mở rộng kinh doanh, ký kết hợp đồng, nhưng đừng có máu thắng thua quá, tất cả các quyết định tiền bạc đều phải dựa vào sự hiểu biết của mình chứ không nên nghĩ đó là trò may rủi. Một khi bạn nghiêm túc với việc đó bạn sẽ biết làm gì với tiền trong túi mình.

Hôm nay nhờ có Tam Hợp cục hỗ trợ nên bạn thể hiện được khả năng lãnh đạo và quản lý của mình nên bạn được cấp trên tin tưởng, đồng nghiệp ngưỡng mộ. Nhưng đừng để bản thân lạc lõng vì chỉ tập trung tới công việc mà không quan tâm tới cảm xúc của người đối diện. Chỉ cần tinh ý một chút bạn sẽ thu phục được người khác.

Chuyện tình cảm của bạn diễn ra không được như ý. Hôn nhân vẫn nên là cái kết của một tình yêu đẹp, vì thế, đừng nên vì yêu nhau lâu mà cố gắng lấy nhau về. Việc ai cũng muốn có đó là hạnh phúc thì tại sao cả hai không cho nhau cơ hội đi tìm hạnh phúc mới mà cố trói nhau bằng tờ giấy hôn thú?

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 3, 6
Giờ tốt: 21h-23h
Màu sắc cát tường: Bạc, vàng
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

 Tử vi thứ 5 ngày 25/1/2018 của tuổi Tuất

Thương Quan xuất hiện điềm báo sự chẳng lành đến với người tuổi Tuất. Đó có thể là mất chức, bỏ học, thôi việc, mất quyền, mất ngôi, không trúng tuyển, không thi đỗ, làm ăn thất thoát. Không phủ nhận là nhờ tài năng mà bạn có được ngày hôm nay nhưng sự nghiệp dễ đi xuống với tình cách thiếu kiềm chế ràng buộc, thậm chí có phần quá tự co của bản mệnh.

Mục tiêu luôn tạo ra động lực và cảm hứng kiếm tiền. Để mục tiêu hay giấc mơ này thành sự thật, bản mệnh phải biết tập trung vào các mục tiêu bằng cách dành thời gian để nghĩ về chúng, ưu tiên tài chính cho các mục tiêu này và nếu có thể hãy lập ra kế hoạch tiết kiệm, kiếm tiền, thời gian đạt được cụ thể cho từng mục tiêu.

Cuộc sống không phải luôn màu hồng vì thế, bạn hãy thôi mơ mộng và nên biết đối mặt với thực tế. Bạn sẽ biết làm cách nào để có thể chấp nhận hoàn cảnh hiện tại và luôn tìm ra cách giải quyết với những cách tích cực nhất.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 2, 5
Giờ tốt: 19h-21h
Màu sắc cát tường: Trắng, xám
Quý nhân phù trợ: Thân, Dần


Copyright © 2015 by chin.vn Nấu ăn ngon mỗi ngày
Liên kết hữu ích khác: | Lịch vạn niên | âm lịch hôm nay