Tử vi tuổi Thân năm 2018, năm nay cung Tài Bạch của người tuổi Thân không có cát tinh chiếu, nhưng có Dịch Mã động tinh hỗ trợ, có thể mang tới dấu hiệu thay đổi, cải tiến tích cực. Tuy nhiên, tinh tú này chỉ ưa động, không ưa tĩnh, bản mệnh càng hăng hái làm việc, không ngừng cầu tiến thì càng dễ dàng thành công. Mà thành công này sẽ đến một cách bất ngờ chứ không hề báo trước, thúc đẩy tài lộc tăng tiến mạnh mẽ.  Cùng xem tu vi 2018 tìm hiểu kĩ hơn nhé!

Người làm công ăn lương có không ít cơ hội thể hiện năng lực trước lãnh đạo, được cấp trên coi trọng, cử đi công tác nước ngoài, tham gia các cuộc hội nghị hội thảo để trau dồi kinh nghiệm, tích lũy thêm kỹ năng làm việc

tu-vi-tuoi-than
Diễn biến từng tháng tuổi Nhâm Thân 1992 nam mạng năm 2018

Tháng Giêng và 2: Công việc khó khăn, nhưng cố gắng sẽ đạt kết quả hơn dự liệu, Có quý nhân giúp đỡ, nhiều may mắn.
Tháng 3: Gia đình có việc vui mừng, ốm đau cũng mau bình phục.
Tháng 4 và 5: Công việc Tiền kiết hậu Hung. Không nên vọng động. Phòng tiểu nhân lừa gạt. Tháng 6: Quan hệ sinh tranh chấp. Tài lộc trung bình.
Tháng 7 và 8: Nhiều rối rắm trong công việc và gia đình. Tiền bạc suy hao. Phòng tai nạn.
Tháng 9: Có lợi lớn phải phòng hung họa. Tình cảm rối rắm.
Tháng 10 và 11: Nhiều lo lắng. Không nên tranh chấp, cần quan tâm nhiều hơn đến gia đình, tình cảm.
Tháng 12: Việc khó có người giúp. Nhiều may mắn, danh lộc tăng
Tiền bạc

Người tuổi Thân năm 2018 tài vận khá tốt. Bạn có một năm giàu có về tài chính. Là một nhà đầu tư giỏi, chỉ cần bạn nắm bắt cơ hội thì lợi nhuận sẽ rất tốt. Thiên Ấn tinh nằm trong Mậu Tuất Hỏa Khố. Đường tài vận của bạn sẽ bất ngờ được nhận một đãi ngộ nào đó. Ví dụ như: bản thừa kế tài sản, lên chức… Hoặc cũng có thể người tuổi Thân được gia đình hỗ trợ về vật chất.