Tu vi nam 2018 -Xem  tử vi ngày hôm nay của 12 cung hoàng đạo, xem bói tử vi thứ 3 ngày 17/4/2018 của tuổi Thìn và tuổi Tị

Hôm nay, thứ 3 ngày 17/4/2018 tức là ngày 2/3/2018 tháng Ba âm lịch, ngày Kỷ Mão, tháng Bính Thìn, năm Mậu Tuất.

  • Tuổi xung với ngày: Tân Dậu, Ất Dậu
  • Tuổi xung với tháng: Mậu Tuất,Nhâm Tuất, Nhâm Ngọ, Nhâm Thìn, Nhâm Tý

>>> Xem chi tiết ngày tốt xấu tại: lichvansu.wap.vn

Ngày hôm hay tuổi Thìn và tuổi Tị  của chúng ta sẽ có một ngày như thế nào. Các bạn cùng đón đọc tử  vi tuổi Thìn và tuổi Tị ngày 17/4/2018. Để dự báo những thay đổi trong vận trình ngày mới của 2 con giáp này nhé.

Xem tử vi ngày 17-4-2018 của tuổi Thìn và tuổi Tị
Xem tử vi ngày 17-4-2018 của tuổi Thìn và tuổi Tị

Tử vi thứ 3 ngày 17-4-2018 của tuổi Thìn

Theo tử vi hàng ngày 12 con giáp có lẽ hôm nay tuổi Thìn không được nhiều may mắn cho lắm. Kiếp Tài giáng họa khiến tiền bạc trong túi có thể tiêu tan, vì tin tưởng mù quáng vào những điều không có thực, lòng tham đã khiến bạn mất tiền.Bạn nên nhớ một điều rằng: Trên đời này trừ người thân của ta thì sẽ chẳng ai cho không ta cái gì cả,vậy nên đừng nghe ai đó lừa phỉnh,và  bạn cần phải cẩn thận hơn ở những dự án đầu tư cho dù là những khoản bạn tưởng như là sẽ nhận tiền gốc một cách nhanh chóng

Tình cảm: Lich 2018 ngay hom nay cho biết rằng: Ngày Thổ Mộc xung khắc sẽ khiến cho chuyện tình cảm của bạn gặp một chút rắc rối. Bạn và người ấy có chút mâu thuẫn nhỏ nhưng không làm lành lại thành việc lớn.
Những người còn độc thân vẫn chưa tìm được người chung tâm lý, mong muốn về cuộc sống gia đình nhưng vẫn ngậm ngùi chưa thực hiện được

Tử vi thứ 3 ngày 17-4-2018 của tuổi Tị

Xem tu vi hang ngay nam 2018 của người tuổi Tị cho thấy: Hôm nay người tuổi Tị được cát tinh hỗ trợ nên đường công danh sự nghiệp phát triển. Điềm báo thăng tiến rất gần, bạn vẫn đang ở giai đoạn thử thách để giành lấy vị trí xứng đáng với mình.

Tài năng, sự cơ chí và tinh thần cống hiến hết mình trong công việc của tuổi Tị được cấp trên đánh giá cao, đồng nghiệp ngưỡng mộ, và có thể được nhận thêm nhiều cơ hội thể hiện năng lực của mình. Nếu làm tốt ở thời điểm này thì chắc chắn vị thế của bạn sẽ được nâng cao.
Tình cảm: Hôm nay, những người đang yêu nhau, chỉ số cảm xúc càng tăng cao, tình yêu thăng hoa, người đó luôn bên cạnh bạn, kề vai sát cánh và luôn là chỗ dựa vững chắc cho bạn. Với  những ai độc thân nếu nhận được lời mời nào thì đừng ngại nhận. Hãy ra ngoài hít thở không khí trong lành, đừng ở mãi trong 4 bức tường tù bức.