Bạn sẽ nghĩ như thế nào nếu như được phục vụ những món ăn được đựng trong… bồn cầu, hay ngồi ăn như trong tù. Tìm hiểu sự độc đáo này qua danh sách 10 nhà hàng kỳ quái nhất thế giới cùng Chín.vn bạn nhé!

1. Mordern Toilet – Đài Loan.

Bạn đã bao giờ ăn tại một nhà hàng giống như nhà vệ sinh? Đúng theo tên gọi của nó tất cả nội thất, đồ dùng trong Mordern Toilet đều thiết kế mô phỏng hình dáng bồn cầu, bệ rửa tay… và những món ăn cũng được đựng trong bát hình bồn cầu. Đặc biệt thực đơn ở đây cũng vô cùng quái dị, bạn hãy chuẩn bị tâm lý trước khi đến đây nếu không muốn bị shock nặng nhé.

10 nhà hàng "dị" nhất hành tinh

Nhà hàng đặt hơn 100 bộ bàn ghế hình bồn cầu.

 10 nhà hàng "dị" nhất hành tinh - 2

Tất cả các món ăn đều được đựng trong bát có hình bồn cầu.

2. Fortezza Medicea – Volterra, Italy.

Nhà hàng Fortezza vốn là nhà tù có hệ thống an ninh hàng đầu ở Ý. Tuy nhiên từ năm 2006, được sự chấp thuận của Sở Tư Pháp, nhà tù này đã biến thành nhà hàng nổi tiếng với thiết kế đặc trưng của một nhà tù: có song sắt, thậm chí cả vũ khí và được các tù nhân phục vụ.

 10 nhà hàng "dị" nhất hành tinh - 3

Đặc biệt để được ăn tại nhà hàng độc nhất vô nhị này bạn phải đặt chỗ trước hàng tuần và phải vượt qua một loạt trạm kiểm soát an ninh, camera giám sát và nhà hàng chỉ phục vụ thực đơn hạn chế theo từng ngày như thực đơn của tù nhân. Nhà hàng này nằm tại Volterra, Ý, gần với tháp nghiêng Pisa.

3. Nhà hàng bệnh viện – Latvia.

Nhà hàng này được mô phỏng theo hình thức hoạt động của bệnh viện, các đầu bếp mặc như bác sĩ và các nữ tiếp viên mặc đồng phục y tá. Và bạn phải ăn bằng kéo, dụng cụ y tế… như đang tiến hành một ca phẫu thuật.

 10 nhà hàng "dị" nhất hành tinh - 4

Các nữ tiếp viên mặc đồng phục y tá.

 10 nhà hàng "dị" nhất hành tinh - 5

Thực khách đang “phẫu thuật” bữa ăn của mình.

4. Trailer Park Lounge – Manhattan, New York.

Nhà hàng Traier Park này tuyệt đối đáp ứng lối sống theo phong cách đường phố rất phổ biến với người dân Mỹ. Ở đây bạn có thể ăn những món cổ điển như bánh mì kẹp thịt và đồ uống với giá rẻ bất thường.

 10 nhà hàng "dị" nhất hành tinh - 6

5. Nhà hàng dưới biển – Maldives.

Đây là nhà hàng nước đầu tiên trên thế giới, được thiết kế dưới mặt biển Ấn Độ Dương 49m giữa một đầm phá và rạn san hô.

 10 nhà hàng "dị" nhất hành tinh - 7

Đây là nhà hàng nước đầu tiên trên thế giới.

 10 nhà hàng "dị" nhất hành tinh - 8

6. Tavern Kayabukiya – Nhật Bản.

Nếu bạn muốn được phục vụ và chơi đùa với những chú khỉ thì nhà hàng Tavern chính là nơi bạn nên đến, nhà hàng này chỉ phục vụ các món ăn truyền thống Nhật Bản và nhân viên phục vụ chính là những chú khỉ đáng yêu.

 10 nhà hàng "dị" nhất hành tinh - 9

 10 nhà hàng "dị" nhất hành tinh - 10

7. Nhà hàng Hello Kitty – Bắc Kinh, Trung Quốc.

Nhà hàng này dành riêng cho những người yêu thích nhân vật hoạt hình mèo Kitty. Ở đây bạn được phục vụ những món ăn có hình dáng hello kitty trong một không gian màu hồng đáng yêu.

 10 nhà hàng "dị" nhất hành tinh - 11

Những món ăn hấp dẫn có hình mèo kitty.

8. Quán cà phê thảm họa – Tây Ba Nha.

Thật thú vị nếu bạn muốn có một bữa ăn ngon trong khi đối mặt với trận động đất 7,8 độ rích te. Ở đây bạn có thể thưởng thức ẩm thực Tây Ba Nha và hãy chắc chắn nắm chặt thức ăn nếu không muốn nó văng xuống sàn và bạn không thể ăn được gì.

 10 nhà hàng "dị" nhất hành tinh - 12

9. Lambert Cafe – Alabama.

Nhà hàng này nổi tiếng vì phong cách phục vụ đặc biệt, đó là các nhân viên phục vụ sẽ ném thức ăn vào mặt khách hàng. Nhà hàng chỉ phục đồ chiên, nướng và nếu bạn muốn nhận thức ăn chỉ cần đứng lên, họ sẽ ném thức ăn về phía bạn.

 10 nhà hàng "dị" nhất hành tinh - 13

Dù có phong cách phục vụ lạ nhưng nhà hàng được rất nhiều người yêu thích.

 10 nhà hàng "dị" nhất hành tinh - 14

10. Cà phê mèo – Nhật Bản.

 10 nhà hàng "dị" nhất hành tinh - 15

Thực đơn của quán được đặt tên theo một loạt các chủng loại mèo khác nhau vì thế bạn sẽ không thể biết được món mình đã gọi là món như thế nào. Đến đây bạn không chỉ được thưởng thức các món ăn nhẹ, vị trà thơm ngon mà còn được chơi với vô số con mèo chạy nhảy xung quanh.

bep cong nghiep