Văn Lâm có thể bị loại khỏi ĐT Việt Nam; Văn Đức, Xuân Mạnh hội quân muộn là những tin tức có trong tin bóng đá Việt Nam sáng 8/5.

Văn Lâm có thể bị loại khỏi ĐT Việt Nam

Văn Lâm đang thi đấu ở Nhật Bản và không thể về nước tập trung nên HLV Park không điền tên anh. Có nhiều thông tin trước đó cho biết, Văn Lâm sẽ bay thẳng từ Nhật Bản sang UAE sau khi J-League khép lại ngày 30/4.

Tuy nhiên, cầu thủ mang hai dòng máu Việt-Nga sẽ không nghiễm nhiên có suất trong 23 cầu thủ thi đấu ở VL World Cup. Trong thời gian đội tuyển hội quân, các HLV thủ môn ĐT Việt Nam sẽ theo dõi quá trình tập luyện của Văn Lâm qua hình thức trực tuyến rồi báo cáo lên HLV Park Hang Seo.

Sau đó, BHL ĐT Việt Nam sẽ đánh giá kqbd 24h hom nay và chất lượng tập luyện của 4 thủ môn gồm Văn Lâm, Văn Hoàng, Văn Toản và Tấn Trường để chốt lấy 3 người đến UAE. ĐT Việt Nam bắt đầu tập luyện từ ngày 8/5. Thủ môn Văn Hoàng tạm thời vắng mặt do phải cách ly 12 ngày cùng đội SLNA như đã thông tin trước đó.

Bóng đá Việt Nam sáng 8/5: Văn Lâm có thể bị loại khỏi ĐT Việt Nam

HLV Park Hang Seo mạo hiểm khi gọi Văn Hậu lên ĐT Việt Nam?

Đoàn Văn Hậu đã phải đối mặt với chấn thương dai dẳng kể từ khi anh trở về Việt Nam đầu năm 2020. Thậm chí theo đánh giá của các bác sĩ hậu vệ quê Thái Bình chưa sẵn sàng để thi đấu tại vòng loại World Cup 2022, tuy nhiên HLV Park Hang Seo vẫn lựa chọn cầu thủ này cho danh sách ĐT Việt Nam. Có thể vị thuyền trưởng người Hàn Quốc muốn Văn Hậu đi theo ĐT Việt Nam để được hỗ trợ tập luyện tốt nhất, tuy vậy đây vẫn được coi là sự lựa chọn có phần mạo hiểm!?

Ngoài ra, nếu bạn đang tìm hiểu cách chơi bài Ma Sói cho người mới thì kqbd24h.com sẽ giúp bạn có đầy đủ thông tin về bài Ma Sói.

Văn Đức, Xuân Mạnh hội quân muộn

Xuân Mạnh, Văn Đức, Văn Hoàng là 3 cầu thủ thuộc biên chế SLNA sẽ hội quân muộn ở ĐT Việt Nam. Sau khi được xác định là F2 của bệnh nhân Covid-19, các cầu thủ đang được cách ly tại đại bản doanh của đội bóng xứ Nghệ. Cả ba phải cách ly tập trung cùng toàn đội SLNA trong 12 ngày. Theo tin thể thao mới nhất, dự kiến, họ hội quân cùng đội tuyển vào ngày 18/5.