Tôi và anh năm nay đã 37 tuổi, cưới năm 2007 và có một cháu trai kháu khỉnh gần 5 tuổi. Chúng tôi đến với nhau hoàn toàn bằng tình yêu.
Mời các bạn đón đọc bao phu nu

Lúc quen anh, tôi đã biết anh là người ăn chơi, tiêu tiền như nhặt được mặc dù anh không có điều kiện như những thiếu gia này nọ. Tôi hy vọng với tình yêu sẽ đưa được anh về lối sống tốt đẹp. Người ta thường nói non sông dễ đổi, bán tính khó dời quả chẳng sai.

Cuộc sống bắt đầu đảo lộn từ lúc tôi sinh con. Tôi ở lại Sài Gòn đúng một tháng ở cữ. Sau đó, hai mẹ con tôi về quê sống đến lúc bé được 6 tháng tuổi thì tôi gửi con cho bà ngoại trông và bắt đầu đi làm lại. Cứ chiều thứ bảy hàng tuần, tôi hối hả chạy về quê thăm con trong khi anh ở lại Sài Gòn đàn đúm nhậu nhẹt thâu đêm, bài bạc trắng tay. Anh về thăm con cứ ngày một thưa dần. Trong thời gian tôi không ở nhà, anh toàn ăn cơm tiệm. Anh như chim sổ lồng bay nhảy mọi hướng, đến lúc hết tiền anh về quê lấy của tôi 6 triệu nói là làm ăn gì đó. Tôi cũng tin và đưa tiền cho anh mặc dù đó là tiền để dành mua sữa cho con.

Chuyên muc tam su ban doc tren bao phu nu

Một ngày nọ, tôi bất ngờ về lại nhà ở Sài Gòn. Thấy tôi về, mọi người trong xóm xúm vào đòi nợ, tôi như chết lặng. Tôi phát hiện anh cầm cố lap top, xe máy… bất cứ cái gì có thể cầm được để ăn chơi, bài bạc. Tôi nói thì anh bảo làm ăn thất bại phải mượn tiền trả lương cho công nhân, tôi cũng tin nữa.

Ngày được báo anh đang đánh bài, tôi như rơi xuống chín tầng địa ngục, anh ôm tôi khóc lóc hứa sẽ từ bỏ. Tôi đi vay tiền khắp nơi trả nợ cho anh, chuộc xe và laptop về. Thế nhưng, khi chơi hết tiền lại, anh lại đem chúng cầm cố tiếp. Anh nhậu nhẹt triền miên, chơi bời xả láng, bỏ mặc tôi đang bơi gữa dòng đời đầy khó khăn. Biết anh khó khăn, tôi thủ thỉ bên tai anh hằng đêm, dẫn chứng đủ thứ nhằm xây dựng lại hạnh phúc gia đình, tránh đổ vỡ, cứ ngỡ anh quay đầu nhưng anh lại đi tiếp.

Tôi nhịn ăn, nhịn mặc lo cho chồng cho con, thèm nước mía không dám uống, muốn ly chè không dám ăn, thịt heo, thịt bò đối với tôi thời điểm đó như món gì xa xỉ lắm. Con bị bệnh, chỉ tôi và cha mẹ tôi lo tiền, anh chỉ bỏ công chăm. Tôi mổ gai mũi anh cũng chẳng đỡ đần đồng nào. Tiền học cho con anh đóng được hai tháng, dù con tôi đi học đã hai năm rưỡi. Vui thì anh lo, buồn anh đi nhậu, bỏ lại sau lưng tất cả cho tôi. Anh làm anh tự tiêu xài, tiền anh đưa tôi như muối bỏ biển. Tôi cáng đáng trong ngoài mọi thứ mặc dù đồng lương nhà nước không là bao. Tôi sống quên mình vì anh mà anh cũng chẳng đoái hoài.

Tôi cố giữ để anh không mất mặt với gia đình bên vợ mà anh đâu có biết. Anh nói xấu tôi với đồng nghiệp tôi, nói tôi cặp kè với đàn ông này đến đàn ông khác để lấy tiền tiêu xài. Anh không gần tôi được, anh nói tôi là đĩ, anh mắng chửi cha mẹ tôi, dọa sẽ giết tôi, may mà tôi thoát ra khỏi vòng tay anh chạy ra ngoài trong đêm đó… Còn nhiều chuyện đau lòng khác nữa. Anh đã xúc phạm đến nhân phẩm và danh dự tôi đến thế đấy.

Tôi không chịu nổi anh nữa. Anh đổ lỗi cho tôi là cộc cằn nên anh mới làm thế. Có người vợ nào vui vẻ khi chồng quẳng gánh gia đình trên vai mình không? Tôi có ý định ly hôn từ lâu nhưng đợi chờ anh quay về sống tốt với vợ con. Anh vẫn tính nào tật nấy, đỉnh điểm là gần đây tôi đã đuổi anh ra khỏi nhà vì không thể chịu đựng được khi nhìn thấy mặt anh. Nếu anh biết sửa sai thì trong bốn năm qua anh đã làm rồi.

Tôi sợ con tôi bị ảnh hưởng hình ảnh của cha nó. Anh đã làm cho tim tôi chảy máu, anh đã để lại trong tôi nhiều vết thương không thề lành theo thời gian. Tôi chỉ muốn cuộc sống bình yên mà lo cho con, ngoài ra tôi không cần gì ở anh cả. Tôi đang ở tình trạng tiến thoái lưỡng nan, xin mọi người hãy cho tôi lời khuyên nên làm thế nào đây.

bep cong nghiep