Với việc Ezgjan Alioski đã rời câu lạc bộ sau khi hết hạn hợp đồng, Leeds đã nhanh chóng ký hợp đồng với một hậu vệ cánh khác, với Junior Firpo là cầu thủ mới nhất rời Barcelona; cầu thủ 24 tuổi đã ký hợp đồng bốn năm.

Leeds đã hoàn tất việc ký hợp đồng với hậu vệ cánh Junior Firpo từ Barcelona với mức phí 12,8 triệu bảng.

Sau một thời gian bị cách ly và hoàn tất quá trình y tế, hậu vệ cánh này đã ký hợp đồng 4 năm tại  Elland Road, kéo dài đến mùa hè năm 2025.

Junior Firpo: Leeds ký hợp đồng với hậu vệ cánh của Barcelona

Sinh ra ở Cộng hòa Dominica, Firpo chuyển đến Tây Ban Nha khi còn trẻ và có bước đột phá tại Real Betis.

Bắt đầu La Liga đầu tiên của anh ấy vào tháng 2 năm 2018 trong trận cauvip chiến thắng 1-0 của Betis trước Deportivo La Coruna, hậu vệ cánh này đã trở thành đội một thường xuyên tại Estadio Benito Villamarin.

Vào tháng 8 năm 2019, anh gia nhập Barcelona, ​​có 41 lần ra sân. Barca đang tìm cách thay đổi cầu thủ khi họ cố gắng giảm hóa đơn lương khổng lồ của mình, với câu lạc bộ Tây Ban Nha được cho là muốn nhả Samuel Umtiti và Miralem Pjanic, đồng thời cho mượn Philippe Coutinho – vì họ vẫn cần tìm tiền để cung cấp cho Lionel Messi một người mới hợp đồng.

Firpo trở thành bản hợp đồng thứ ba của Leeds trong kỳ chuyển nhượng mùa hè và sẽ mặc áo số ba trong thời gian ở Elland Road.

Anh ấy đến để thay thế cho Ezgjan Alioski, người đã không đồng ý hợp đồng mới với câu lạc bộ.

Theo dõi kỳ chuyển nhượng mùa hè

Bạn có thể theo dõi tất cả  tin tức bóng đá và tin đồn chuyển nhượng mới nhất trong blog Trung tâm chuyển nhượng chuyên dụng của chúng tôi trên các nền tảng kỹ thuật số , cũng như theo dõi tất cả các diễn biến.