HLV Jurgen Klopp của Liverpool sẽ phải bổ sung gấp 1 hậu vệ đẳng cấp để đối phó với sự khủng hoảng ở hàng phòng ngự ngay bây giờ.


Kế hoạch chuyển nhượng tiếp theo của Liverpool đã được chiến lược gia người Đức hé lộ. Tưởng rằng kế hoạch mua sắm của ông đã hoàn tất sau khi mang về 7 cầu thủ nhưng mọi chuyện đã thay đổi kể từ sau lich bong da với AS Roma.

Bởi Alberto Moreno đã bị dính chấn thương dây chằng và chưa biết bao giờ trở lại. Klopp sẽ buộc phải dùng James Milner cho vị trí hậu vệ trái bất đắc dĩ trong những trận đấu sắp tới. Bản thân ông cũng xác nhận sẽ cần có 1 sự bổ sung tức thì.

Ở trận với Roma, Liverpool đã để lộ ra quá nhiều khoảng trống. Gomez, Sakho và Lucas đều bị chấn thương. Theo tin bóng đá từ các tờ báo giải trí cho hay, tính đến thời điểm này Liverpool hoàn toàn không có đủ nhân lực.

Chính vì vậy, Liverpool sẽ cần ít nhất 1 cái tên để bổ sung vào hàng thủ. Được biết keo bong da được ưu tiên hàng đầu hiện nay là cầu thủ 26 tuổi của CLB Cologne Jonas Hector, được cho là sẽ tiêu tốn của Liverpool đến 20 triệu bảng.

Theo TTVN