Giấc mơ thấy đất đai chắc hẳn sẽ mang ý nghĩa tâm linh rất lớn đối với người nằm mộng. Vì vậy, để có thể giải mã được ý nghĩa của giấc mơ này, mời bạn tham khảo bài viết sau đây của chin.vn.

1. Điềm báo mơ thấy đất đai

Nằm mơ thấy đất sụt lở là điềm báo cho những mối quan hệ có nguy cơ đổ vỡ của bạn.  Ngoài ra, giấc mơ thấy sạt lở còn cho thấy danh tiếng và ước mơ của bản thân có thể bị đổ vỡ.

Giải mã giấc mơ thấy đất đai thường báo hiệu về sức khỏe dồi dào, gia đình hạnh phúc, công việc thuận lợi cho bạn.

Giấc mơ thấy mình đi mua đất cho thấy bạn đang có cuộc sống ổn định, tiền tài cả của cải dư thừa ở hiện tại và tương lai.

Mơ thấy mảnh đất mình mua và bạn đặt nụ hôn lên đó thì lại là điềm báo không mấy tốt lành cho bạn. Sắp tới có thể mình sẽ bị người khác hạ nhục, bôi xấu danh dự và mất đi sự uy tín trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Nếu bạn là người chuẩn bị kết hôn mà nằm mơ thấy mình đi mua một mảnh đất thì chúc mừng bạn. Điềm báo của giấc mơ này cho thấy thời gian tới công việc của bạn thuận lợi, bạn đời tương lai mang đến nhiều tài lộc.

mo-thay-dat-dai
Điềm báo mơ thấy đất đai

Mơ thấy cuốc đất cho thấy trong tiềm thức của bạn đang cố gắng tìm ra được sự thật cho một vấn đề mình ám ảnh. Có thể bạn đang cố gắng để tìm hiểu và muốn biết bản thân mình nghĩ gì sau sự cố đó.

Chiêm bao giấc mơ bạn thấy mình mua một cục đất nhỏ là điềm báo cho sự nghèo túng hay nạn đói kém chết chóc sẽ xảy ra.

Chiêm bao giấc mơ thấy mình cuốc đất để chôn vật gì đó cho thấy tiền bạc và công danh sẽ tự nhiên đến với bạn thời gian tới.

Mơ thấy đất đai có sự tranh chấp cho thấy trong công việc của bạn đang bị stress quá nhiều, hoặc thực tế bạn đang có những chuyện cãi vã, mâu thuẫn gia đình nảy sinh trong thời gian này.

Nếu bạn cuốc đất chỗ cứng và khô hạn muốn nói đến bạn đang không thành thật với chính bản thân mình. Có thể bạn đang cố gắng che giấu đi những cảm xúc đằng sau lớp vỏ cứng ngụy tạo đó.

Ngủ mơ thấy cảnh bán đất giấc mơ đó cho thấy bạn đang chịu cảnh đói khát, thiếu cơm ăn áo mặc mỗi ngày.

Nằm mơ thấy mua đất và sờ vào đất thấy có nhiều hạt cho thấy bạn đang có một địa vị ngày càng vững chắc, và đang được nâng cao. Thời gian tới bạn sẽ vô cùng sáng khi con đường công danh và tài lộc theo bạn ầm ầm. Và nếu trong giấc mơ bạn còn thấy cây chuối thì sao, hãy xem kỹ hơn về giải mã mơ thấy cây chuối đánh con gì nhé!

2. Ngủ mơ thấy đất đai đánh con gì

Ngủ mơ thấy đi mua đất nên đánh số 85, 46

Nằm mơ thấy xới đất đánh con số 24

Nằm mơ thấy mua đất làm nhà nên đánh số 38, 85

Nằm mơ thấy bố mẹ mua đất là con số 24, 48

Ngủ mơ thấy mua đất để trồng cây nên đánh số 10, 68

Nằm mơ thấy đất đai bị bán nên đánh số 27, 62

Nằm mơ thấy người thân mua đất đánh số 53, 61

Nằm mơ thấy mua đất kinh doanh nên đánh con số 51, 81

Ngủ mơ thấy mình mua đất thì chọn con số 62, 95

Như vậy là bạn đã có thể phần nào hiểu được bí ẩn ẩn chứa trong giấc mơ thấy đất đai rồi. Bên cạnh đó, nếu bạn muốn có một khoản tiền lớn trong thời gian ngắn để mua đất, hãy xem thêm mơ người chết đuối đánh con gì nhé!