Mơ thấy sư tử có thể là giấc mơ mang điềm báo về sự nghiệp, tình duyên hay các mối quan hệ xung quanh bạn. Đặc biệt, những con số có liên hệ với giấc mơ này cũng có thể sẽ mang đến may mắn giúp bạn trúng giải xổ số hay lô .

1. Điềm báo mơ thấy sư tử

Mơ thấy sư tử bỏ chạy khi thấy bạn có nghĩa là công việc, sự nghiệp sẽ phát triển tốt đẹp, trong thời gian tiếp theo sẽ có điềm may mắn, lộc trời cho. Thần tài sẽ giúp bạn.

Mơ thấy sư tử đang đuổi theo sẽ có điềm báo về sự phát triển trong công việc và học tập tất cả đều tiến triển theo hướng tốt đẹp.

Mơ thấy chủ động tấn công sư tử báo hiệu bạn sẽ có nhiều sự may mắn ủng hộ trong công việc, tình cảm.

Mơ thấy cưỡi trên lưng sư tử báo hiệu mọi việc bạn bỏ ra công sức đều mang lại những thành công ngoài mong đợi, sự nghiệp phát triển nhanh chóng.

Mơ thấy xông vào đánh sư tử là giấc mơ quan trọng cho thấy các kế hoạch của bạn đều đang đi đúng hướng và thành công đang ở gần.

Mơ thấy chiến đấu với một con sư tử ngụ ý các quyết định của bạn hiện tại không tốt ảnh hưởng nhiều đến công việc, sự nghiệp. Trong mơ thấy con sư tử tấn công bị thương cảnh báo với bạn nên tiết chế trong hành động.

Mơ thấy bắt nhốt sư tử thể hiện bạn đang có quyền lực, địa vị cao và sẵn sằng đánh đối mọi thứ để có thêm quyền lực, địa vị của xã hội.

mo-thay-su-tu
Điềm báo mơ thấy sư tử

Mơ thấy sư tử gầm nhưng không có tiếng hãy cẩn thận và đề phòng kẻ tiểu nhân ganh ghét, đố kị, hãm hại với bản thân.

Mơ thấy một gia đình sư tử là điềm báo bạn và người yêu sẽ có chuyện tình cảm tiến triển tốt.

Mơ thấy sư tử đen chứng tỏ thực sự bạn đang có địa vị cao nhưng lại lạm dụng quyền lực thực thi những điều không tốt hay nói thẳng ra là ác.

Giấc mơ thấy sư tử tấn công bạn của bạn, nó dự đoán bạn sẽ có may mắn, hoặc một dự án nhất định sẽ làm bạn xuống cống và bạn nên đầu tư một cách thận trọng.

Nằm mơ thấy con sư tử đi trên đồng cỏ trong giấc mơ của bạn thấy bạn, nó ngụ ý những vấn đề trong mối quan hệ giữa các cá nhân bởi vì bạn tự khăng khăng và thường nói chuyện lại.

Ngủ mơ thấycon sư tử ăn thịt người trong giấc mơ của bạn thấy bạn, nó cho thấy một thiếu sót nào đó của nhân vật của bạn, hoặc bạn và ai đó nên cẩn thận về những nguy hiểm có thể xảy ra.

Mơ đang vuốt ve lông sư tử nghĩa là có khả năng trong thời gian đến bạn sẽ chinh phục được người mà bạn thầm yêu, đây là điềm báo tốt đẹp.

Mộng thấy sư tử nằm cùng với con cừu trong giấc mơ của bạn thấy bạn, nó có nghĩa là mâu thuẫn sẽ được hòa giải. Nếu sư tử ở trong lồng, nó có nghĩa là thành công của bạn sẽ phụ thuộc vào thái độ của bạn với đối thủ.

Thấy mình một con sư tử đánh chết trong giấc mơ, nó cho thấy bạn sẽ vượt qua khó khăn hoặc sẽ không bị đánh bại mặc dù đối phương là ghê gớm.

Chiêm bao thấy sư tử ngồi yên lặng trong giấc mơ của bạn thấy bạn, nó ngụ ý rằng, xem xét trạng thái và vị trí của bạn, đối thủ hùng mạnh sẽ không tấn công dữ dội nhưng một khi anh ta tấn công, bạn sẽ bị tổn thất chết người. Nếu nằm mơ thấy cây chuối thì những điều ẩn chứa trong giấc mộng này là gì?

2. Mơ thấy sư tử đánh con gì

– Nằm mơ thấy cưỡi sư tử: 24 – 42.

– Nằm mơ thấy bị sư tử rượt: 06 – 96.

– Nằm mơ thấy sư tử: 05 – 25 – 45.

– Nằm mơ thấy sư tử cái: 44 – 90.

– Nằm mơ thấy giết sư tử: 45 – 54

– Nằm mơ thấy sư tử đực: 08 – 74.

– Nằm mơ thấy bầy sư tử: 33 – 68.

– Nằm mơ thấy sư tử con: 01 – 21.

– Nằm mơ thấy bị sư tử cắn: 67 – 89.

Ngủ mơ thấy sư tử mang nhiều điềm báo quan trọng. Ngoài ra, mơ thấy người chết đuối đánh đề con gì cũng là một giấc mơ bí ẩn, kỳ lạ khiến nhiều người tò mò.