Neymar sẽ sớm nhập hội Ronaldo ngay trong năm nay?
“Kền kền trắng” cho rằng muốn chiêu mộ được Neymar, họ cần bỏ ra số tiền 222 triệu euro, bằng với số tiền Nasser Al-Khelaifi và các cộng sự phải bỏ ra để cắt đứt mối quan hệ giữa Neymar và Barcelona. Số tiền này là điều khoản thanh lý hợp đồng sẽ được kích hoạt vào năm 2019, một điều khoản phía Neymar thòng vào để tìm được rút khỏi PSG nếu không còn muốn ở lại. PSG mùa giải này đã có một vị trí tôt trên bảng xếp hạng bóng đá Anh, tuy nhiên điều này cũng khó mà giữ chân Neymar.
Nhưng có một giải pháp khác cho Real là họ mua ngay Neymar trong mùa hè 2018 này, nhưng đổi lại mức giá sẽ bị PSG tăng lên 300 triệu euro (tăng 78 triệu so với điều khoản thanh lý). PSG đang ở vào thế nếu Neymar không còn thiết tha gì thì họ sẽ phải bán, nhưng vẫn phải bán với một số tiền đủ bù vào số 222 triệu họ đã bỏ ra hè 2017.

Dortmund gặp khó khi tìm người thay Aubameyang
Trong phiên chợ đông 2018 vừa qua, Dortmund bán chủ công Aubameyang cho Arsenal với giá 56 triệu bảng. Sau đó, đội bóng nước Đức hỏi mượn Michy Batshuayi của Chelsea. Hiện Dortmund đang muốn mua đứt Batshuayi nhưng bị Chelsea hét giá lên tới 53 triệu bảng.

Mourinho và “mùa thứ 2 thần thánh”: Ngày tàn của huyền thoại?
“Mùa giải thứ 2 rực rỡ” là những gì người ta thường nói về chu kỳ thành công của Jose Mourinho ở một CLB. Mourinho vẫn nói rằng mùa giải thứ 2 của ông tại CLB mới là thời điểm gặt hái thành công bởi ông đã phân tích kỹ lí do thất bại cũng như định hình lối chơi, nhân sự phù hợp. Tại lich thi dau hom nay , MU đã thất bại trước Sevilla khiến MU rơi vào lận đận.
Trên thực tế, Mourinho luôn thành công rực rỡ khi đều đem về chức VĐQG, từ Porto 2003/04, Chelsea 2005/06 (nhiệm kì 1) và 2014/15 (nhiệm kỳ 2), Inter Milan 2009/10, Real Madrid 2011/12.

SAO MU hủy dự hội, Mourinho bàn bỏ Pogba mua SAO PSG
Tờ Manchester Evening News cho biết MU đã hủy bỏ chuyến thăm lễ hội Cheltenham trong tuần này sau khi họ bị loại khỏi Champions League bởi Sevilla. Trước đó các cầu thủ MU đã được lên lịch tới xem cuộc đua ngựa nhưng cuối cùng hủy hẹn vì cho rằng đây không phải thời điểm thích hợp.