Nhận định Arsenal Sarandi vs Aldosivi, 02h30 ngày 20/9. Giải VĐQG Argentina. Dự đoán kết quả Arsenal Sarandi vs Aldosivi từ các chuyên gia thể thao hàng đầu.

Nhận định Arsenal Sarandi vs Aldosivi

Đây là thời điểm thực sự khó khăn mà Arsenal Sarandi đang trải qua. Đội chủ nhà gần như rơi vào trạng thái bế tắc hoàn toàn khi trải qua liên tiếp 7 vòng gần nhất chỉ biết đến hòa và thua, trong đó có 3 thất bại và 4 lần chia điểm. Ngay cả khi được chơi trên sân nhà, Arsenal Sarandi cũng trở nên thiếu điểm tựa dành cho giới mộ điệu khi vừa có tới 5 trong 6 trận gần nhất tiếp đón các đối thủ đều không giành chiến thắng.

Nhìn vào bảng tổng sắp hiện nay, thành tích của Arsenal Sarandi về cơ bản không quá nổi bật khi họ chỉ đứng thứ 23 trong danh sách 28 CLB tham dự giải đấu hạng cao nhất của bóng đá Argentina. Qua 19 vòng từ đầu mùa, Arsenal Sarandi mới có 3 chiến thắng, 11 trận hòa và thua 5 trận còn lại. Có thể bạn quan tâm bóng ném là gì

Nhận định Arsenal Sarandi vs Aldosivi 20/9

Tất nhiên, không có nhiều điểm tựa dành cho Arsenal Sarandi với hình ảnh thất vọng như vậy. Nhưng khá thuận lợi cho đội chủ nhà khi trận đấu này họ chỉ tiếp đón đối thủ chiếu dưới thậm chí còn bết bát hơn rất nhiều. Aldovisi đã phải nhận tới 12 thất bại sau 19 vòng từ đầu mùa. Vị trí áp chót bảng tổng sắp cho thấy đội khách trở thành mỏ điểm ở mùa giải năm nay và lúc này họ cũng là đội nhận nhiều bàn thua nhất giải với 30 bàn từ đầu mùa.

Phong Độ Đối Đầu Arsenal Sarandi Vs Aldosivi

  • Arsenal Sarandi: 2 trận thắng.
  • Aldosivi: 4 trận thắng.

Phong Độ Thi Đấu Gần Đây Arsenal Sarandi Vs Aldosivi

  • Arsenal Sarandi: 1 trận thắng, 5 trận hòa, 4 trận thua.
  • Aldosivi: 2 trận thắng, 2 trận hòa, 6 trận thua.

Đội Hình Dự Kiến Trận Đấu Arsenal Sarandi Vs Aldosivi

  • Arsenal Sarandi: Alejandro Gabriel Medina, Emiliano Ramiro Papa, Gaston Suso, Gonzalo Goni, Julian Navas, Facundo Kruspzky, Emiliano Mendez, Leonel Picco, Alexis Nicolas Castro, Gonzalo Bozzoni Alan Ruiz, Lucas Albertengo.
  • Aldosivi: Jose Antonio Devecchi, Rufino Lucero, Mario Lopez Quintana, Marcos Miers, Fernando Aurelio Roman Villalba, Leandro Maciel, Malcom Braida, Gaston Ignacio Gil Romero, Gaston Lodico, Gabriel Agustin Hauche, Martin Cauteruccio.

Dự đoán tỷ số bóng đá Arsenal Sarandi vs Aldosivi: 1-0

Cùng với những nhận định các trận bóng đỉnh cao diễn ra trong ngày bạn đọc có thể tìm hiểu thêm về la Tiền đạo man city xuất sắc nhất ngay trên webiste của chúng tôi nhé