Nhận định kết quả trận Randers vs Aarhus, 0h ngày 14/3. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo trận Randers đấu với Aarhus từ các chuyên gia thể thao hàng đầu.

Nhận định kết quả trận Randers vs Aarhus, 0h ngày 14/3

Trước khi vòng 21 giải VĐQG Đan Mạch 2022/23 khởi tranh, cả Randers và Aarhus đều giành được 29 điểm. Cả hai đội đều đã thi đấu 20 trận.

Cùng bất bại cả 3 trận vừa qua thuộc giải VĐQG Đan Mạch nhưng Aarhus giành được nhiều điểm hơn. Cụ thể: Aarhus giành được ket qua bong da 7/9 điểm tối đa còn Randers thu về 5 điểm.

Tính riêng trên sân nhà, Randers bất bại 7/10 trận sân nhà kể từ khi giải VĐQG Đan Mạch 2022/23 khởi tranh và giành được 5 chiến thắng. Bốn trong số 5 chiến thắng ấy có tỷ số 1-0. Tính riêng trên sân khách, Aarhus bất bại cả 4 trận gần đây thuộc giải VĐQG Đan Mạch. Hai trong số ấy chứng kiến Aarhus ca khúc khải hoàn.

Nhận định kết quả trận Randers vs Aarhus, 0h ngày 14/3

Tỷ lệ châu Á cặp đấu Randers vs Aarhus là hòa-được-thua (0:0). Rất rõ ràng, đội thắng trận này gần như chắc chắn sẽ kết thúc giai đoạn 1 Super Liga trong Top 6. Lợi thế sân nhà là đặc biệt quan trọng cho Randers, nhất là khi CLB này đang thể hiện phong độ rất tốt tại sào huyệt của mình, với 5 thắng lợi liên tiếp.

Trong khi đó, Aarhus đang ở vào giai đoạn phong độ phập phù, chỉ thắng 2 trong 8 trận gần nhất, đồng thời hòa tới thua 5/6 chuyến làm khách vừa qua. Trong vòng 20 năm qua, Randers từng trải qua 7 trận sân nhà kèo hòa-được-thua trước Aarhus và kết quả là họ bất bại toàn bộ, thắng 5 trong số này. Tin vào chủ nhà!

Ty so truc tuyen 4/5 trận gần đây của Randers với kèo châu Á từ 0 đến 1/4 trái đã về xỉu góc hiệp 1. Đặc biệt hơn nữa, 7 trận sân khách gần nhất của Aarhus ở giải VĐQG Đan Mạch chỉ có vỏn vẹn 17 góc trong 45 phút đầu, bình quân chỉ 2,43 góc/hiệp, 100% về xỉu góc hiệp 1. Cuộc chạm trán bắt đầu lúc 01h00 đêm nay ở giải VĐQG Đan Mạch sẽ chỉ có tối đa 4 góc trong hiệp 1.

Tuy nhiên, đây cũng không phải là nhiệm vụ dễ dàng gì bởi Aarhus cũng đang có phong độ khá tốt với 2 trận thắng cùng 1 trận hòa trong 3 lượt trận gần nhất. Những với 4 thất bại, 2 trận hòa sau 10 trận xa nhà của đối thủ này, Randers vẫn hy vọng giành chọn 3 điểm qua đó củng cố vững chắc vị trí trong Top 6 của mình.

Đội hình dự kiến Randers vs Aarhus

  • Randers: Carlgren, Kallesoee, Johansson, Hoeegh, Kopplin, Ankersen, Pedersen, Johnsen, Klysner, Egho, Kristensen
  • Aarhus: Hansen, Moelgaard, Tingager, Bisseck, Beijmo, Madsen, Poulsen, Duelund, Links, Mortensen, Anderson

DỰ ĐOÁN TỶ SỐ: Randers 1-0 Aarhus