Theo giải mã giấc mơ thấy chim Ưng thì đây là biểu tượng của sức mạnh và sự quả cảm, nằm mơ thấy loài chim Ưng ám chỉ rằng bạn cần phải có sự cầu tiến và tầm nhìn xa trông rộng hơn trong mọi vấn đề hay dự định công việc quan trọng mà bạn sắp làm. Cùng chuyên gia giải mã của trang kết quả xổ số miền Bắc tìm hiểu chi tiết giấc mơ này nhé!

Mơ thấy chim ưng bay trên trời cao là biểu tượng của sự thành công trong sự nghiệp, nếu bạn đang còn học hành thì đây là điềm báo con đường tương lai của bạn sẽ vô cùng rộng mở.


Mơ thấy chim ưng bị giết – điềm báo bạn đang sa ngã trong con đường đi tìm quyền lực. Bạn sẽ có được quyền lực nhưng bạn đang quá tham lam, tham vọng quá, bất chấp mọi thủ đoạn để đạt được tham vọng của mình. Rất có thể sau khi đạt được mục đích bạn sẽ phải hối hận vì sự đánh đổi của mình.

Mơ thấy chim ưng săn mồi có nghĩa chúng đã cho rằng mình đang giao chiến với đối thủ và sẽ chiến thắng bằng tầm nhìn xa rộng của bản thân. Giấc mơ này còn chỉ một sự việc nào đó được như ý nguyện nhờ vào tài trí và mưu lược của mình.

Các con số liên quan đến giấc mơ:

Cánh chim: 01 – 65

Chim bay: 67

Chim cánh cụt: 24 – 78

Chim đậu: 87