Cùng chin.vn tìm hiểu chi tiết tử vi tuổi Thân năm 2019, tử vi tài lộc tuổi Thân năm 2019 có nhiều điểm đáng chú ý, xu hướng phát về Chính Tài. Bản mệnh tuổi Thân nên chú ý trong việc làm ăn để tránh mắc phải sai lầm.

Tìm hiểu chi tiết tử vi tài lộc tuổi Dần năm 2019

1. TỔNG QUAN TÀI LỘC TUỔI THÂN 2019

Coi boi tử vi 2019, Kỷ Thổ lộ xuất Chính Ấn, người tuổi Thân còn có thêm Thực Thần trợ mệnh, song vẫn bị ảnh hưởng bởi cục diện Thân Hợi tương hại.

Điều này làm cho tử vi tài lộc năm 2019 của tuổi Thân hung cát đan xen. Rất may là bản mệnh đã dễ dàng được quý nhân ưu ái, ngoài ra được trưởng bối hỗ trợ thuận lợi đối với việc tiến thân.

Xem tử vi tuổi Thân 2019, con giáp này dễ đạt được lợi ích trong các dự án bất động sản, cũng vì được thăng tiến mà mức đãi ngộ cá nhân tăng thêm.

Về mặt hung vận tuổi Thân dễ mất tiền vì tửu sắc, tâm tính được buông thả, tùy ý tiêu xài làm cho gánh nặng tài chính gia tăng. Tiếp theo sức khỏe con giáp này trong năm cũng không tốt lắm, do việc chăm sóc sức khỏe mà tiêu tốn không ít tiền bạc.

2. BIẾN ĐỘNG TÀI VẬN NĂM 2019 TUỔI THÂN

Người tuổi Thân năm nay lâm cục diện Hại Thái Tuế, tài vận vì thế mà chịu ảnh hưởng nặng nề.

Bản mệnh dễ bị kẻ tiểu nhân hãm hại, tiền bạc tiêu hao, cũng có thể vì anh em, bạn bè mà đánh mất tài lộc.

Năm nay gặp Kiếp Sát nhập cục, những khoản chi tiêu gia tăng. Có thể bạn sẽ mất nhiều tiền để vui chơi giải trí, xã giao, có thể vì liên lụy cái gì đó mà phá tài, bạn nên cẩn trọng đối với lời ăn tiếng nói. Ngoài ra thì không nên tùy tiện vay mượn, đảm bảo cho ai.

Đường tài vận của con giáp này còn phải đối mặt với sự đe dọa của Quyển Thiệt hung tinh, e rằng khó tránh được họa quan tụng. Người làm kinh doanh nên chú ý đến từng chi tiết trong các tài liệu, hợp đồng kí kết, tránh những sai sót gây tổn thất tiền bạc.

Xem boi bai dự báo, có điềm báo trong năm dễ bị người khác bày mưu lừa gạt, trong cuộc sống cần thận trọng kết giao, khi hợp tác làm việc cũng chớ tùy tiện tin người, đề phòng tổn thất.

Vận trình tài lộc trong năm nay khá mờ mịt nhưng người tuổi Thân cũng không nên quá căng thẳng, luôn có cơ hội cho người biết chuẩn bị. Nếu biết lập kế hoạch trong công việc, chăm chỉ làm việc thì sẽ thu về thành quả.

Ngược lại, nếu bản mệnh ham ăn lười làm, cả ngày ngồi chờ sung rụng thì tiền tài cũng sẽ như dòng nước mà trôi đi mất. Nói tóm lại, năm 2019 này là 1 bước chuyển ngoặt của tài vận tuổi Thân, có thể phát tài phát lộc hay không còn phải nhờ vào chính tài năng của con giáp này.