Theo tìm hiểu của các chuyên gia du doan XSQB việc chính quyền Quảng Ngãi ra văn bản cấm bán Vietlott trên địa bản tỉnh, không ít người bày tỏ tiếc rẻ. Bởi với mức trúng thưởng hấp dẫn ít nhất là 12 tỷ và cao nhất lên đến trăm tỷ đồng/lần mở; vé số Vietlott đã thu hút đông đảo người dân Quảng Ngãi mua khiến hàng trăm người bán dạo có thêm thu nhập.
Khảo sát tại 30 đại lý vé số và những người bán dạo thì được biết hiện nay người dân chỉ còn bán vé truyền thống, vé số Vietlott đã ngừng bán gần cả tuần nay.
Một người bán dạo vé số 6 năm chia sẻ: Trước chị có bán vé số Vietlott dạo dù cao hơn 2000đồng/vé (so với quy định) nhưng vẫn có nhiều khách hàng mua. Hôm ít thì bán 50-70 tờ/người/ngày, có hôm số lượng vé Vietlott bán được lên đến 100-160 tờ/người/ngày.
Ngày 24/01/2017 thì chính quyền Quảng Ngãi có văn bản cấm bán vé Vietlott trên địa bản tỉnh; không chỉ người hay mua tiếc nuối vì mất đi giấc mơ làm tỷ phú, mà người bán cũng tiếc không kém vì mất đi một khoản lợi nhuận khá tiền lời từ bán loại vé số này.

Kết quả hình ảnh cho xo so kieu my

Trao đổi với phóng viên của xsmb hom nay , giám đốc công ty TNHH MTV Xổ số Kiến thiết Quảng Ngãi cho biết: Lý do cấm là Vietlott vẫn chưa được phép bán vé tại  Quảng Ngãi, đồng thời giá bán cao hơn 2.000 đồng so với quy định. Đến ngày 20.2, tỉnh sẽ thành lập đoàn thanh tra liên ngành để xử lý nghiêm khắc các trường hợp vi phạm, với mức từ 10-20 triệu đồng/trường hợp và tịch thu toàn bộ vé; đồng thời chúng tôi sẽ cắt hợp đồng đối với số đại lý trên địa bàn nếu phát hiện vi phạm. Còn với những trường hợp đã lỡ đưa vé Vietlott về tiêu thụ trên địa bàn tỉnh do chưa nhận được văn bản cấm nên chúng tôi vẫn đề nghị cấp thẩm quyền cho bán hết.

Xem thêm các tin tức hay khác tại: http://ketquamiennam.vn