Ngày hôm nay Sư Tử trải qua 1 ngày với tinh thần lạc quan và yêu đời . Một ngày thật là tốt lành đúng không nào? Mời các bạn cùng chin.vn xem chi tiết tử vi cung Sư Tử thứ hai ngày 31-07-2017 về công việc, tài lộc, sức khỏe, tình yêu của cung hoàng đạo sử tử này nhé!

Ngày hôm nay chuyện tình cảm của Sư Tử  có những thay đổi dù tích cực hay tiêu cực hơn so với cung Kim Ngưu thì Sư Tử ta vẫn sẵn sàng đón nhận vì trong tình yêu không có ai hoàn toàn đúng, chẳng có ai hoàn toàn sai cả. Hãy làm theo linh tính của bạn mách bảo vì bạn đủ thông minh và độ tỉnh táo để biết mình nên làm gì và không nên làm gì.

tu-vi-cung-su-tu-thu-hai-ngay-31-07-2017

Khiến cho tinh thần làm việc của Sư Tử rất lạc quan và mọi người hào hứng hơn với những ý tưởng của bạn. Sự tự tin của bạn khiến đồng nghiệp cảm thấy bớt lo ngại cho những dự án sắp tới.

Sư Tử cảm thấy mình rất may mắn nên thứ gì cũng muốn thử. Tuy nhiên, dù sở thích đa dạng nhưng bạn nên nhớ rằng chỉ tập trung thì công việc mới thực sự hiệu quả.

Xem lịch vạn sự thấy bạn là một người rất giỏi để có thể kiểm soát được tài chính của mình. Bạn thường là người rất ít khi bạn phải khổ sở về vấn đề tiền bạc. Bởi bạn biết nên chi cái gì và không chi những gì.