Mời các bạn cùng Chin.vn xem chi tiết tử vi các tuổi Sửu thứ bảy ngày 16-09-2017 về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên…. để biết hôm nay của người tuổi Sửu như thế nào nhé!

Xem bói vận mệnh của người tuổi Sửu báo hiệu một ngày thuận lợi đường làm ăn kinh doanh nhờ có Thiên Tài. bạn không những có cơ hội tự phát triển mà còn được mời hợp tác, cùng chung vốn hoặc có người chủ động tới gợi ý đầu tư nên con đường hanh thông hơn hẳn, cố gắng chăm chỉ nỗ lực thì thu nhập sẽ càng ngày càng khả quan.
tu-vi-tuoi-suu-thu-bay-ngay-16-09-2017--
Người tuổi Sửu muốn gây dựng sự nghiệp cần khôn khéo hơn trong giao tiếp, thận trọng hơn khi quan hệ xã giao. Ngày Hỏa sinh Thổ vượng, bạn khá cố chấp và cứng nhắc, thiếu linh hoạt, dễ gây ấn tượng không tốt. Càng cởi mở thông thoáng bao nhiêu thì vận trình của bạn lại càng đẹp bấy nhiêu, đừng tự bó hẹp mình.
Những người tuổi Sửu hôm nay cần phải đề phòng nếu không bạn sẽ đánh mất mối làm ăn lớn của mình đấy. Tuy nhiên nói đi thì cũng phải nói lại bởi nguyên nhân chính vẫn là do tính chủ quan của bạn. Giữa bạn và đồng nghiệp cũng xảy ra những tranh chấp, thay vì phản ứng thái quá trong chuyện này thì bạn nên tập trung hoàn thành cho tốt các công việc của mình.

Xem tu vi nam 2018 thấy chuyện tình cảmhôm nay của người tuổi Sửu chớ nên tính toán chỉ đưa đến sự chia tay, hoặc phiền lòng mà không nói ra. Việc làm không nên thay đổi nên giữ nguyên tình trạng và hành động một cách bình thường. Sự mong cầu về tiền bạc còn chậm. Có sự hao tốn về tiệc tùng, gặp gỡ, giao thiệp, các việc đáo hạn.