Một năm mới đến năm Mậu Tuất với những tài lộc mới với những người tuổi Đinh Dậu, Bạn có muốn biết tử vi 2018 của tuổi Đinh Dậu và hướng xuất hành của bạn trong năm 2018 tốt nhất cho bạn. Sau đây chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu những thông tin về điều may mắn và những vấn đề tình duyên hay cuộc sống của tuổi Đinh Dậu trong năm 2018 như thế nào? Hay những vận may trong năm nay của bạn như thế nào? những hạn mà bạn cần tránh và làm gì để giải hạn trong năm nay. Xem tu vi năm 2018 cho người tuổi Đinh Dậu nhé!
TỔNG QUÁT: Xem tử vi 2018

Quý Ông tuổi Đinh Dậu là người hiền lành, tánh nhát, hay “sợ bóng sợ gió” nên đường danh lộc không cao, sự nghiệp không lớn. Tuy “đèn nhà ai nấy sáng” nhưng cũng sẵn sàng giúp đỡ bà con, xóm giềng khi hữu sự. Nếu có ngành nghề chuyên môn, sự nghiệp dễ thành, tích tiểu thành đa và cuộc đời ít gặp sóng gió.

xem-tu-vi-tuoi-dau

Với bản chất yếu đuối nhưng luôn cố gắng chu toàn trách nhiệm, sẽ là người chồng, người cha gương mẫu, hết lòng lo lắng cho vợ con.

Nếu thuận sanh Xuân, Hạ gặp nhiều may mắn, công danh có phần làm ít hưởng nhiều, gia đình hạnh phúc. Nghịch sanh lỗi số phải vất vả gian nan nhưng số được Thiên Ất độ mạng cũng dễ dàng vượt qua khó khăn, nhờ Phước đức hơn ở Tài. Đi vào Hậu vận, phúc lộc dồn tới, cuộc sống an nhàn phú túc. Nếu tạo thêm thiện nghiệp, tuổi già con cái nên danh, nhà cửa đất điền cao rộng.
Chiếu có các sao cố định:

1/ Thiếu âm, Thiên hỷ, Thiên khôi, Đại hao.
2/ Thiếu dương Hoá quyền, Hỷ thần, Lưu hà, Thiên không, Địa võng.
3/ Tử phù, Nguyệt đức, Quan phù, Kiếp sát, Đà la.

Tại cung ấy gặp các sao lưu: Hồng loan, Đào hoa, Thiên hỷ, Lộc.
Các sao lưu chiếu:

1/ Hoá lộc, Điếu khách, Qủa tú, Tướng quân, Triệt, Tuần.
2/ Hoá khoa, Trực phù, Tấu thư, Thiên phúc quý nhân, Đường phù.
3/ Long đức, Thiên quan quý nhân, Kinh dương.