Cho dù bạn vừa mới chuyển đến một ngôi nhà mới hoặc đang trong quá trình cải tạo, việc lên kế hoạch tổ chức lưu trữ trong nhà bếp của bạn sẽ khiến bạn phải suy nghĩ. Kích thước của ngăn kéo hoặc tủ, gần bếp hoặc máy rửa chén, và dễ tiếp cận là tất cả các yếu tố bạn nên suy nghĩ khi quyết định nên đặt tủ của bạn vào đâu, nơi cất giữ các lưu giữ của bạn, v.v.
Xem thêm: Tình hình mua bán nhà đất nam định
Để giúp chúng tôi tìm ra cách bố trí tuyệt vời và hiệu quả nhất cho nhà bếp, chúng tôi đã chuyển sang các chuyên gia nội thiết kế nhà , Khách hàng đến với họ với một bảng trống, làm việc để thiết kế một nhà bếp có tính ứng dụng cao (và cực kỳ đẹp) từ đầu.
Với nhiều năm kinh nghiệm, và hàng chục nhà bếp tùy chỉnh dưới vành đai của họ, chúng tôi biết rằng họ có một số mẹo khéo léo. Như Tyler giải thích, bếp ăn tùy chỉnh nên được lên kế hoạch từ trong ra ngoài. Trước tiên hãy tập trung vào chức năng và sau đó để biểu mẫu theo sau. Sau tất cả, bếp nên được tạo ra để nấu ăn thú vị và hiệu quả hơn, vì vậy bạn có thể dành nhiều thời gian đi chơi với gia đình và bạn bè của chúng tôi!
Cho dù bạn đang thiết kế nhà bếp mơ ước của mình từ đầu hay chỉ đang cố gắng làm cho một nhà bếp cho thuê vụng về hiệu quả hơn, những lời khuyên của anh em Sachs rất hữu ích cho bất cứ ai. Cuộn xuống năm mẹo hay nhất của Tyler và Justin để tối ưu hóa tổ chức lưu trữvà bố trí nhà bếp của bạn như một chuyên gia.

Ngăn kéo bên trái và bên phải của phạm vi

Bất cứ ai phải quỳ xuống để đào bới nồi và chảo trong tủ thấp hơn đều có thể đánh giá cao các ngăn kéo đó (cho phép xem toàn bộ và dễ dàng truy cập vào nội dung của chúng) là một lựa chọn thông minh hơn cho các dụng cụ nấu nướng, khá thẳng thắn, không ‘T stack tốt và có thể vụng về. Bị mắc kẹt với tủ thấp hơn? Hãy thử cài đặt các ngăn kéo dây hoặc gỗ như thế này bên trong tủ của bạn để đạt được các tiện ích của ngăn kéo.

Kế hoạch cho một vị trí cho các thiết bị lớn hơn

Vâng, máy trộn KitchenAid của bạn đủ đẹp để bỏ ra quầy, nhưng bạn có nơi nào trong bếp để lưu trữ nếu bạn muốn không? Ngoài việc cắt bỏ các kệ trong tủ của bạn (là một lựa chọn hoàn toàn hợp lệ nhưng vĩnh viễn), bạn không thể làm gì nhiều với một nhà bếp hiện có không chứa các thiết bị lớn như máy trộn, nồi nấu chậm và máy trộn. Vì vậy, hãy gửi mẹo này đi khi bạn có thể xây dựng nhà bếp tùy chỉnh đó từ đầu.

Nơi lưu trữ dọc gần phạm vi

Nhiều như chúng tôi yêu thích các ngăn kéo lớn để lưu trữ thấp hơn, chúng đơn giản không phải là một tùy chọn cho tủ trên của bạn. Và mặc dù ý kiến ​​phổ biến, ngăn kéo bên dưới lò nướng của bạn không phải để lưu trữ các tấm nướng và chảo. Vì vậy, hãy đảm bảo ưu tiên một số lưu trữ dọc gần phạm vi của bạn cho các tờ cookie, hộp muffin, đĩa lớn, v.v. Tyler nói rằng nơi yêu thích của họ để lưu trữ theo chiều dọc là trên bất kỳ tủ cao, sâu nào, như tháp lò đôi hoặc phòng đựng thức ăn lớn .

Giữ thùng rác và dao gần bồn rửa

Nếu bạn có thể cài đặt cơ chế cuộn ra cho thùng rác và / hoặc thùng tái chế bên trong tủ của bạn, hãy đảm bảo nó gần với bồn rửa và máy rửa chén của bạn. Ngoài ra, Tyler khuyên bạn nên cất dao trong ngăn kéo trên cùng gần thùng rác và bồn rửa của bạn. Dao của bạn phải di chuyển càng ít để sử dụng, làm sạch và lưu trữ, bạn và những người lang thang vô tình vào nhà bếp của bạn sẽ càng an toàn.

Ngăn kéo hàng đầu dành cho dụng cụ nấu ăn, đồ dùng bằng phẳng và gia vị

Trang bị các ngăn kéo hàng đầu của bạn với các ngăn có kích thước phù hợp cho các dụng cụ nấu ăn dài hơn và đồ dùng bằng phẳng hàng ngày, và chọn các ngăn kéo trên cùng trong một chiều dài của máy rửa chén cho các vật dụng đó, Tyler nói. Khuyến nghị của anh ấy về việc sử dụng ngăn kéo trên cùng cho gia vị có thể không phải là một lựa chọn cho nhà bếp nhỏ hơn, nhưng suy nghĩ về việc có hộp đựng gia vị trên một ngăn kéo xiên, nơi bạn có thể thấy tất cả chúng đều đánh bại các loại gia vị mà bạn cần và đánh bật người khác trong quá trình này trong tủ trên hoặc phòng đựng thức ăn của bạn.