Hầu như ở món bánh nào cũng xuất hiện 2 dụng cụ bất ly thân là máy đánh trứng và lò nướng, tuy nhiên với pudding, không cần cầu kì trong nguyên liệu cũng như cách làm, bạn có thể làm thực hiện niềm đam mê làm bánh của mình với những bước vô cùng đơn giản mà lại có món bánh ngon lành và béo ngậy!

Để làm bánh pudding theo cách này, bạn cần:

– 200g bánh quy;

– 400g kem tươi – whipping cream;

– 85g sữa đặc có đường.

Cách làm bánh pudding:

Bước 1:

banh quy

Cho bánh quy vào 1 túi đựng thực phẩm, dùng chày đập nhuyễn.

Bước 2:

Rót sữa đặc và kem tươi vào thố lớn, dùng máy đánh trứng đánh bông.

Bước 3:

làm bánh pudding

Cho kem tươi vào túi bắt kem. Phủ 1 lớp kem dưới đáy cốc rồi rải một lớp bánh nghiền.

Bước 4: Cứ như vậy phủ khoảng 3 lớp, cuối cùng phủ một lớp bánh ở trên cùng rồi cho những cốc pudding vào tủ lạnh khoảng 2-3 giờ là có thể ăn được rồi.

Không cần lò nướng làm bánh pudding cực đơn giản 12

Món pudding kem tươi với hương vị khá giản dị mà lại hấp dẫn. Không cầu kì trong khâu nguyên liệu cũng như cách làm, bạn có món tráng miệng đơn giản, mát lạnh cho cả nhà.

cách làm bánh pudding
Món pudding kem tươi với hương vị khá giản dị mà lại hấp dẫn.

Thỉnh thoảng muốn thay đổi khẩu vị, bạn có thể thêm chút cà phê pha đặc khi làm bánh pudding để có món bánh pudding cà phê thơm phức đậm đà nhé!

Xem thêm: Cách làm bánh bông lan cam tươi

Chúc các bạn thành công và ngon miệng!

bep cong nghiep