Cây trầu bà hợp tuổi nào để trồng trong nhà thu hút nhiều tài vận, may mắn tới cho gia chủ? Loài cây này còn có ý nghĩa gì trong phong thủy nhà ở? Cùng chin khám phá ngay sau đây.

Cây trầu bà có ý nghĩa gì trong phong thủy?

Cây trầu bà hợp tuổi nào theo phong thủy?

Trầu bà trong phong thủy còn được phong là “hiệp sĩ phong thủy”. Bởi khả năng sinh trưởng tốt ngay cả trong điều kiện khắc nghiệt. Điều này tượng trưng cho ý chí mạnh mẽ, không ngừng vươn lên, sức khỏe bền lâu. Đồng thời chúng còn đem lại may mắn, bình an cho cả gia đình.

Gia chủ trồng cây trầu bà thường giữ được tâm thế bình tĩnh, an nhiên. Ngay cả khi có giấc mơ thấy bị truy sát họ cũng bình tĩnh tìm hiểu giải mã giấc mơ để tìm thấy điềm báo may mắn.  Chính vì lý do đó, cây trầu bà thường được dùng làm quà tặng trong dịp khai trương, sinh nhật và mừng thọ.

Cây trầu bà hợp tuổi nào theo phong thủy?

Thực tế cây trầu bà có rất nhiều loại. Từ trầu bà đế vương xanh, trầu bà đế vương đỏ đến trầu bà leo cột,…Tuy nhiên tất cả những loại cây này đều rất hợp với tuổi Ngọ.

Người tuổi Ngọ thường ưa thích sự đổi mới, thích độc lập và không thích phụ thuộc vào bất cứ thứ gì. Tuổi Ngọ là tuổi có vận thế cực tốt, dễ thành công trong công việc. Tuy nhiên, việc thua lỗ là không tránh khỏi trong hoạt động kinh doanh cũng đầu tư.

Vì vậy, việc đặt chậu cây trầu bà trên bàn làm việc sẽ giúp người tuổi Ngọ gặp được nhiều may mắn, giúp họ giữ chặt được tài khí trong nhà. Đồng thời cũng xua đuổi những vận xui, thị phi thường gặp trong cuộc sống. Do vậy khi có giấc mơ thấy ăn cá thì sắp tới sẽ có rất nhiều thay đổi trong công việc.