Kiểu tóc undercut ngắn cao cấp
Kiểu tóc nam cho mặt tròn đẹp này còn có phần mái vuốt ấn tượng, người sở hữu có thể chia tóc làm cho 2 phần 7/3 và vuốt sang hai hướng khác nhau.
Kiểu tóc xoăn hàn quốc
Kiểu tóc xoăn hàn quốc hiện đang là mẫu tóc làm mưa làm gió tại Châu Á trong vài năm nay. Đây là kiểu tóc được hầu hết các ca sĩ, diễn viên điểm trai của xứ sở kim chi tự tin cắt ngay cả khi đóng phim, trên sân khấu và ngoài đời nên cũng không khó hiểu khi mẫu tóc này trở nên phổ biến hơn khi làn sóng Hàn đang lên ngôi ở Châu Á. Với bộ tóc xoăn lãng tử này ắt hẳn bạn sẽ thu hút ngay ánh nhìn của các chị em phụ nữ thậm chí có nhiều người nghĩ bạn đến từ Hàn Quốc cũng không chừng đấy nhé.

 

toc nam cho mat tron

Nếu theo dõi game show produce mùa 2 của Hàn Quốc thì chắc bạn không thể không biết đến anh chàng Kang Daniel vừa sexy vừa dễ thương của nhóm đúng không nhỉ.
Chính nhờ sự thay đổivề ngoại hình và thay đổi kiểu tóc khiến anh lột xác hoàn toàn, quyến rũ và fan đông hơn rất nhiều
Kiểu tóc undercut ngắn mới mẻ và lạ mắt
Mẫu tóc đẹp thật phong thái và lạ mắt, rất ưng ý cho cánh mày râu mang bộ râu quai nón nam tính – uy lực. Bạn có thể biến tấu kiểu tóc nam này vô cùng mới, để tạo những lọn tóc và vuốt ngược về sau, mang kiểu xoăn độc lạ và chất lừ.

Xem thêm: Những cách mix áo đẹp trong mùa đông năm nay