Mời các bạn cùng xem tu vi tuần mới tử 5 đến 11/11/2018 của người tuổi Dần. Để biết vận trình của cả tuần này của người tuổi Dần có những thay đổi gì trong công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe và chuyện tình cảm hay những mối quan hệ của tuổi Dần trong tuần từ 5 tới 11/11/2018.

Chi tiết tử vi tuổi Dần tuần 5-11/11/2018

Xem bói tử vi tuần 5-11/11/2018 cho thấy vận trình công việc tuổi Dần đang gặp nhiều rắc rối, gây cản trở tới vận trình công danh sự nghiệp. Một vài dự án, công việc có nguy cơ đổ bể mặc dù trước đó đã được lên kế hoạch cụ thể và chi tiết.


Thương Quan chiếu mệnh, bản thân con giáp này trở nên chán nản và không muốn tiếp tục cố gắng làm việc. Tuổi Dần chỉ muốn buông xuôi trước những luật lệ khắt khe, khiến cho khả năng sáng tạo bị thui chột đi trông thấy.

Vận trình tài lộc trong tuần của tuổi Dần có phần khởi sắc và ổn định hơn, vớt vát lại được vận trình cho cả tuần. Các nguồn thu chính và phụ đều tăng, dù bạn có đang là người làm công ăn lương, hay là trong lĩnh vực kinh doanh buôn bán thì cũng không phải lo lắng tới vấn đề “đói kém” trong tuần này. Tuổi Dần cũng đừng bỏ lỡ xem tử vi 2019 để biết trước vận trình năm tới kỷ Hợi của bạn có những thay đổi gì trong công việc, tài lộc, sức khỏe,…

Xét về mặt tình cảm, tuổi Dần mang trong mình những nỗi niềm không ai thấu tỏ, bạn vẫn chưa tìm thấy định mệnh đời mình, điều đó khiến bạn hao tâm suy nghĩ, thế nhưng chuyện tình cảm vốn không nên gượng ép, hạnh phúc rồi sẽ tìm đến với bạn thôi.
Trong chuyện tình cảm, những cuộc trò chuyện thẳng thắn và thực tế là những gì cần thiết cho bạn và người ấy trong ngày hôm nay, bất kể là về tình cảm, đời sống xã hội, công việc hay tài chính.

Đối với những người tuổi Dần độc thân, đây quả là một cơ hội tốt để bạn lùi lại một chút, ngắm nhìn thế giới ở nhiều góc độ hơn. Đào hoa của bạn không ít, nhưng tại thời điểm này thì bạn lựa chọn cuộc sống độc thân để có thể tập trung nhiều hơn vào các việc khác nữa.

Nguồn: https://chin.vn/