Vị thuyền trưởng Chelsea đòi hỏi cậu học trò phải chơi xuất sắc như Messi và Ronaldo nhưng Hazard đã thẳng thắn rằng anh sẽ không bao giờ “đạt chuẩn” như Mou trông đợi.

Hazard: "Tôi không thể là Messi & Ronaldo như Mou muốn"
Hazard nói cố gắng chơi thật tốt nhưng sẽ không bao giờ được như Messi và Ronaldo

Eden Hazard được hưởng mức lương 200.000 bảng/tuần sau khi đặt bút ký gia hạn hợp đồng đến 2020 với đội bóng áo xanh. Cách đây chưa lâu, truc tiep bong da tiền vệ người Bỉ tiết lộ, HLV Jose Mourinho muốn anh đạt trình cao cỡ Leo Messi và Cristiano Ronaldo, tức là mỗi trận có thể ghi 2-3 bàn thắng.

Hiện tại, dù có mùa giải sung mãn cùng Chelsea, thì Hazard cũng mới bỏ túi 11 bàn thắng, trong khi Messi và Ronaldo đang theo sát nhau ở danh sách Vua dội bom La Liga với lần lượt là 32 và 31 bàn.

Trong chia sẻ mới nhất ở lich thi dau bong da hom nay, Hazard thành thật rằng, anh sẽ không bao giờ được như 2 siêu sao trên theo mong muốn của Mou.

Cựu tiền vệ Lille chia sẻ với tờ L’Equipe (Pháp): “Tôi hài lòng với mùa giải của tôi cùng Chelsea, cũng giống như tôi mùa trước. Tôi sẽ tiếp tục cố gắng cải thiện…”.

“Mọi người (trong đó có Mourinho) muốn tôi ghi được 30-40 bàn thắng/mùa như Messi và Ronaldo nhưng tôi không được như thế”, Hazard cho hay.

Anh nói thêm: “Nếu có một điểm tôi phải cải thiện thì đó là làm sao để hiệu quả hơn, để được chơi bóng nhiều hơn và có thêm những bàn thắng. Nhưng tôi có một mùa giải tuyệt vời và có thể khép lại với cú đúp” (Chelsea vô địch Capital One Cup và đang dẫn cách biệt ở Premier League so với đối thủ xếp sau).

Tiền vệ này cũng cho rằng, các đại diện bóng đá Anh phải cày ải quá nhiều ở các giải trong nước là lý do khiến họ thất thế ở Champions League. Theo Hazard, việc Chelsea bị PSG có khi lại là điềm lành.

“Tất nhiên là chúng tôi có thất vọng nhưng sau đó tự bảo với nhau, nếu chúng tôi đi tiếp, lịch trình sẽ rất gian nan nên bị loại có khi lại là điềm lành. Bởi chúng tôi có thể hụt hơi, trắng tay cả Champions League lẫn Premier League. NH Anh rất hao tốn sức lực, thật khó để chiến ở châu Âu cùng một lúc”.bep cong nghiep