Theo như nhận định bóng đá thì tiết lộ trên Sky Sport Italia, giám đốc thể thao của Juventus, ông Giuseppe Marotta đã cho biết cầu thủ mà đội bóng từng khao khát nhất là Luis Suarez.

Như nhan dinh bong da hom nay thì phát biểu về mục tiêu của kỳ chuyển nhượng mùa Đông của Juventus, giám đốc thể thao Giuseppe Marotta đã tiết lộ rằng đội bóng đá nhiều lần liên hệ với Luis Suarez nhưng bất thành.

Juventus từng muốn có Luis Suarez

“Chúng tôi đã nhiều lần liên hệ với Luis Suarez, vâng, đó là sự thật.Trong quá khứ, chúng tôi đã cố gắng mua cậu ấy nhưng mọi thứ đã không diễn ra như mong đợi.” Cầu thủ người Uruguay là cái tên khiến đội bóng thành Turin nuối tiếc nhất.
Nhưng đó là quá khứ. Theo như kq bong da thì còn khi được hỏi về mục tiêu của kỳ chuyển nhượng mùa Đông năm nay, giám đốc Marotta cũng thẳng thắn trả lời những tin đồn gần đây. “Dybala? Chúng tôi khẳng định cậu ấy vẫ ở lại Juve,Dybala không phải món hàng để bán. Còn về trường hợp Emre Can, cậu ấy là tài năng tuyệt vời.

Có nhiều đội bóng đang cạnh tranh với Juve để sở hữu được cậu ta. Nhưng chúng tôi sẽ làm mọi thứ để sở hữu được Can. Juve sẽ đẩy mạnh việc liên hệ lần nữa vào tuần tới.”

Ngoài ra, ngài Marotta cũng không quên bông đùa: “Cristiano Ronaldo cũng sở hữu thể đến Juve! Không ai đánh thuế giấc mơ, nhưng để mua được cậu ấy quả là quá tốn kém. Ai cũng muốn sở hữu Ronaldo trong đội cả nhưng đôi khi quý khách hàng phải đối diện với thực tế.”