Có phải quý bạn đang thắc mắc về tử vi Mậu Thìn 2019 nữ mạng, không biết trong năm 2019 này thì diễn biến gia đạo, làm ăn kinh doanh, vợ chồng, tình duyên, con cái, sức khỏe… của mình sẽ như nào. Với những câu hỏi trên, bạn sẽ được biết chi tiết thông qua bài viết sau.

Tổng quan tử vi tuổi Mậu Thìn nữ mạng 1988

SAO: Thái dương : Tốt làm ăn phát tài phát lộc và gặp nhiều may mắn
HẠN: tốt.
VẬN NIÊN: Tốt
– Mạng: Mộc gặp năm hỏa là tương bình: bình thường
– Địa chi tuổi Hợi gặp năm Thìn là tương sinh : tốt
– Thiên can tuổi: Mậu gặp năm Kỷ là bình

Chi tiết tử vi tuổi Mậu Thìn 1988 nữ mạng năm Kỷ Hợi 2019

1. Về sức khỏe năm 2019 của người tuổi Mậu Thìn Nữ mạng

Tu vi 2019, phương diện sức khỏe do nhiều phúc tinh tọa thủ và hội hợp trong hạn năm nên sức khỏe của nữ mệnh Mậu Thìn rất ổn định, có mắc bệnh cũng sẽ gặp thầy giỏi, thuốc tốt mà mau phục hồi.

Đề phòng bệnh về máu huyết, sức khỏe sinh sản, giới tính. Trong năm tới nhiều người có thể phẫu thuật thẩm mỹ để tăng thêm sự hấp dẫn, quyến rũ của bản thân.

2. Về gia đạo và tình duyên năm 2019 của người tuổi Mậu Thìn Nữ mạng

Năm 2019 là thời kỳ nở rộ trong quan hệ tình cảm của nữ mệnh Mậu Thìn. Những người chưa lập gia đình có thể tổ chức hôn lễ. Những người đã có gia đình thì quan hệ gia đạo rất hài hòa, nồng thắm.

Nhiều người có niềm vui về con cái cuộc sống đầy hoa thắm, bướm vàng và mật ngọt.

3. Về sự nghiệp và tài chính năm 2019 của người tuổi Mậu Thìn Nữ mạng

Dù không gặp các sao chỉ danh vọng và thăng tiến như nam mệnh nhưng đổi lại họ có nhiều cát tinh báo hiệu duyên buôn bán thuận lợi, gặp may mắn về tài vận, có quý nhân trợ giúp nên đặc biệt những người kinh doanh, thương mại sẽ gặp nhiều hanh thông.

Tài vận của nữ mệnh Mậu Thìn thuận lợi biểu hiện ở mọi phương diện, ứng với tất cả mọi người. Họ có cơ hội thu được những khoản tiền bất ngờ ngoài dự liệu, những người đi làm thì được tăng lương, được thưởng. Theo chúng tôi những người kinh doanh thì đầu tư trúng dịp và phát triển thịnh vượng.

Xem thêm cúng ông Táo gồm những gì tại xemboi.com.vn

4. Sao chiếu mệnh và vận hạn năm 2019 của người tuổi Mậu Thìn Nữ mạng

Nữ mạng tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988 (32 tuổi) sao Thổ Tú chiếu mệnh.

Sao Thổ Tú có ngũ hành thuộc Thổ, xét trên mọi phương diện đều xấu. Người bị sao Thổ Tú chiếu mạng cần đề phòng, kiêng kỵ vào tháng 4 và 8 âm lịch, cả nam và nữ đều không tránh khỏi những ưu phiền, ngủ không ngon giấc, hay mơ chuyện gở, kinh doanh buôn bán không phát triển. Ngoài ra cần hết sức đề phòng những kẻ tiểu nhân ám hại, gia đạo có nhiều điều buồn phiền, bất an.

Cách cúng sao Thổ Tú: Nếu bị sao Thổ Tú chiếu mệnh, vào ngày 19 âm lịch hàng tháng thắp 5 cây đèn cầy (nến) cùng trà nước, hoa quả và bánh trái, đốt 3 cây hương hướng về phía Tây khấn câu: “Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Đức Tinh Quân”, thì hạn sẽ được nhẹ bớt.