Kylian Mbappe rất hạnh phúc khi được so sánh với huyền thoại đồng hương Thierry Henry nhưng anh muốn tạo được thương hiệu riêng của bản thân.

Các chuyên gia nhan dinh bong da khẳng định nó là minh chứng rõ nét cho tài năng của Mbappe. Chân sút người Pháp rất khéo léo, nhanh như một cơn gió và khả năng dứt điểm rất tốt. Vì thế, Mbappe thường xuyên được so sánh với huyền thoại đồng hương Henry. Bản thân Mbappe rất tự hào về điều đó nhưng anh muốn tạo được thương hiệu riêng của bản thân trong những năm tới.
Với những gì thể hiện trong màu áo Monaco ở mùa trước, Mbappe được rất nhiều đội bóng theo đuổi ở kỳ chuyển nhượng hè 2017. Cuối cùng, Mbappe chọn đến PSG theo bản hợp đồng cho mượn kèm điều khoản bắt mua đứt trị giá 180 triệu euro. Khi PSG mua đứt, tiền đạo 18 tuổi này sẽ là cầu thủ đắt giá thứ hai thế giới sau Neymar. Mới đây, anh vinh dự nhận được danh hiệu Cậu bé vàng 2017.
Chia sẻ trên lich bong da hom nay “Tôi sẽ phải tập luyện rất chăm chỉ. Tuổi trẻ không bao giờ là một cái cớ để lười biếng”. Mbappe đã được triệu tập vào đội hình Pháp và nếu không có gì bất ngờ xảy ra, anh sẽ được gọi vào đội hình Les Bleus dự World Cup 2018. Pháp là ứng cử viên cho chức vô địch tại Nga mùa hè sang năm nhưng theo Mbappe, “Gà trống” chỉ đạt được ước mơ đó nếu kịp trưởng thành.
Mbappe đoạt danh hiệu Cậu bé vàng 2017
Mbappe cho biết: “Được so sánh với Henry là một vinh dự với tôi. Nhưng nó không ảnh hưởng nhiều. Tôi muốn được mọi người biết đến là Mbappe, không phải là bản sao của người khác. Tôi biết mọi người mong đợi rất nhiều ở mình nhưng không phải là cầu thủ có thể tạo dấu ấn ở mọi trận đấu”.
Mbappe khép lại bài phỏng vấn trên ti le bong da: “Đối với ĐT Pháp, những tài năng là không hề thiếu. Nhưng cần phải để ý tới tính chất của đội. Chúng tôi là đội bóng trẻ và cần phải phát triển, trưởng thành ở một giải đấu như World Cup”.