Nhận định, dự đoán bóng đá Bolton vs Swansea trong khuôn khổ vòng 17 – Hạng Nhất Anh.

Nhận định Bolton vs Swansea
Bolton vs Swansea (22h00 ngày 10/11: Hạng Nhất Anh – V17)

Nhận định Bolton vs Swansea

Mọi chuyện đang diễn ra theo chiều hướng ngày càng tồi tệ với Bolton. Đội bóng dưới quyền HLV Phil Parkinson đã tụt xuống đứng thứ 20 khi có đúng 16 điểm sau 16 vòng từ đầu mùa.

Từ đầu mùa, đội chủ nhà mới ghi được 11 bàn, tức chưa được trung bình 1 bàn mỗi trận nhưng để lọt lưới gấp đôi con số đó với 22 bàn. Tình hình ngày càng tồi tệ khi Bolton không ghi được bàn thắng tới 5 trong 6 vòng gần nhất. Cùng với thành tích bết bát về chuyên môn, Bolton trở nên thiếu an toàn trên ty le keo với 43.75% số trận thắng từ đầu mùa.

Chẳng ai còn mơ mộng đến suất thăng hạng như mục tiêu ban đầu họ đề ra, thậm chí là nguy cơ rớt hạng đã ngày một hiện hữu. Nhìn vào chỉ số chuyên môn, Bolton rõ ràng đang trở thành mỏ điểm để các đối thủ khai thác.

Trong khi đó, Swansea đang là điểm tựa cho dân đầu tư châu Á khi đội bóng xứ Wales nằm trong nhóm 3 đội thắng theo chỉ số cao nhất giải. Thiên nga đen không quá bùng nổ nhung vẫn mang lại hy vọng nhất định khi đang đứng thứ 9 với 7 điểm ít hơn đội đầu bảng. Cơ hội vẫn rộng mở với Swansea cho họ hướng tới mục tiêu thăng hạng. Và hôm nay, tin thể thao nhận định có thể là một trong số hành trình trở lại Premier League của họ.

Chuyên gia nhận định: Swansea -1/4

Dự đoán tỷ số: 0-1