Nhận định trận Tivoli Gardens với Harbour View FC, 7h30 ngày 26/3. Phân tích Tivoli Gardens đấu với Harbour View FC từ chuyên gia nhận định cực chuẩn xác.

Nhận định trận Tivoli Gardens với Harbour View FC, 7h30 ngày 26/3

Lich thi dau bong da Harbour View FC trong trận đấu gần nhất của mình đã có chiến thắng giải hạn với tỉ số 6-0 trước Lime Hall Academy trên sân khách, phong độ đội bóng này đang khá bất ổn khi 10 trận đấu gần nhất có 2 thắng lợi và thua đến 7.

Bên phía đối diện khung thành, Tivoli Gardens đang có điểm rơi phong độ được đánh giá tốt hơn đối thủ trong trận đấu này. Ở 10 trận gần đây của đội bóng này đang chỉ nhận duy nhất 1 thất bại trong khi đó có đến 6 chiến thắng.

Nhận định trận Tivoli Gardens với Harbour View FC, 7h30 ngày 26/3

Trong khi đó, chiến thắng tưng bừng sáu bàn không gỡ trước đội bóng cuối bảng Lime Hall Academy đã giúp Harbour View chấm dứt chuỗi 5 trận thua liên tiếp trước đó. Điều quan trọng nhất là nó giúp đội bóng này sớm hoàn thành nhiệm vụ trụ hạng trước 3 lượt trận. Liệu sự hưng phấn này sẽ giúp họ gây ra cú địa chấn trên sân của Tivoli Gardens.

Thống kê cho thấy 4/5 trận gần đây của Harbour View trên sân khách, 6/8 trận gần nhất của Harbour View, 3/5 trận đối đầu gần đây trên sân Tivoli Gardens, 6/10 trận gần nhất của Tivoli Gardens trên sân nhà đã có tối thiểu 3 bàn thắng được ghi. Do vậy sắc xuất cao trận đấu trên sân vận động sẽ có từ 3 bàn thắng trở lên.

Lịch sử đối đầu cho thấy trong 5 trận làm khách gần đây trên sân nhà của Tivoli Gardens, Harbour View thắng 1 hòa 2 thua 2, 3/5 trận đấu có từ 3 bàn thắng trở lên, trong 2 lần viếng thăm gần nhất Harbour View thắng 1 hòa 1. Tính 11 trận đối đầu đã qua thì Tivoli Gardens thắng 4 hòa 5 thua 2, tỷ lệ bóng đá 7/11 trận đấu đã kết thúc với ít nhất 3 bàn thắng được ghi, chỉ tính 4 lần đối đầu gần nhất Tivoli Gardens thắng 1 hòa 3.

Xem thêm: Nhận định kết quả Venezuela vs Chile 4h00 ngày 18/10

Xem thêm: Nhận định Ratchaburi Mitr Phol vs Chiangrai United, 19h00 ngày 1/12

Dự đoán tỷ số bóng đá: Tivoli Gardens vs Harbour View FC: 3-1