Theo đài Cadena SER, lich bong da Barcelona hiện đang lên kế hoạch đưa ‘truyền nhân’ của Xavi về Camp Nou.

Công cuộc tìm kiếm truyền nhân của Xavi Hernandez có nhẽ vẫn chưa thể chấm dứt có Barcelona trong khi tuần tự những ngôi sao khá đội bóng đưa về trong những kỳ chuyển nhượng vừa mới đây đều không phù hợp khá hy vọng của người ái mộ cũng như ban đào tạo đội bóng.

Theo nhandinhtrandau đài Cadena SER, Giám đốc thể thao của Barca là Robert Fernandez đã theo dõi trực tiếp trận chiến giữa Bayern Munich và Arsenal trong khuôn khổ vòng 16 đội Champions League vừa qua và bị ấn tượng bởi loại tên Thiago Alcantara, người kể lời giã từ mang đội bóng xứ Catalan hồi năm 2013 sau lúc chấp nhận đi theo ‘tiếng gọi’ của ông thầy cũ Pep Guardiola.

Thiago thời còn khoác áo Barcelona

Thiago khi đấy vẫn còn với bản hiệp đồng với thời hạn đến năm 2015 cộng đội chủ sân Camp Nou, tuy nhiên keo bong da có việc không khá thi đấu đủ 60% số trận, khoản phí giải phóng giao kèo của ngôi sao người Tây Ban Nha giảm xuống còn 18 triệu euro, 1 Con số ko mấy cạnh tranh với Hùm xám nước Đức.

Bốn năm sau thương vụ chuyển nhượng Đây, Barca hiện đang lên kế hoạch đưa Thiago trở lại. Ngoài ra, khó khăn mà họ gặp phải là hình như phía Bayern chẳng hề có ý định muốn để cầu thủ của mình ra đi. tuy nhiên, bản giao kèo hiện tại giữa Thiago và Bayern vẫn còn thời hạn đến năm 2019.