Người đại diện của Wayne Rooney cho rằng anh là nạn nhân của một âm mưu dụ dỗ; Những hình ảnh lan truyền tinbongda trên mạng xã hội vào Chủ nhật, xuất hiện cho thấy Rooney đang ngủ trong phòng khách sạn được bao quanh bởi một nhóm phụ nữ trẻ.

Người đại diện của Wayne Rooney đã liên hệ với cảnh sát về những gì họ tin rằng đó là một nỗ lực bất hợp pháp nhằm lôi kéo ông chủ của Derby bằng một loạt các bức ảnh rõ ràng.

Wayne Rooney: Derby liên hệ với cảnh sát qua hình ảnh

Những hình ảnh lan truyền trên mạng xã hội vào Chủ nhật, cho thấy cựu cầu thủ Manchester United và Anh đang ngủ trong phòng khách sạn bị bao vây bởi một nhóm phụ nữ trẻ.

Không có ý kiến ​​cho rằng Wayne Rooney đã hành động không phù hợp, hay thậm chí rằng anh ấy nhận thức được những gì đang diễn ra xung quanh mình.

Những người thân cận với Rooney đã xác nhận với Sky Sports News rằng vấn đề hiện đã được giao cho Cảnh sát Manchester, họ vẫn chưa đưa ra bình luận.

Rooney sắp bắt đầu mùa giải đầu tiên cầm quân tại Derby, sau khi tiếp quản họ từ Phillip Cocu trong mùa giải trước.

Tuy nhiên, anh ấy đã cảnh báo rằng anh ấy sẽ không thể tham gia một đội trừ khi câu lạc bộ có được những bản hợp đồng quan trọng.

Derby hiện chỉ có 9 cầu thủ cao tuổi được đăng ký, 2 trong số đó là thủ môn.

Có thể bạn quan tâm đến tin tức xổ số, cập nhập kết quả nhanh chính xác cùng xemkqxs liên tục 24h hàng ngày.