Tin tuc moi nhat sáng nay, Công an huyện Ea H’leo (Đắk Lắk) cho biết, đang truy tìm nhóm đối tượng ném đá vỡ kính xe khách giường nằm khi đang lưu thông trên quốc lộ 14, đoạn qua cầu Ea Khal, thị trấn Ea Đrăng (Ea H’leo)

Xe khách bị ném đá tới tấp ở Đắk Lắk
Công an huyện Ea H’leo khám nghiệm hiện trường xe khách bị ném vỡ kính

Theo đó, vào tối 21/7, xe khách giường nằm BKS 60B – 022.84 của công ty TNHH MTV Tân Niên do tài xế Chế Hữu Nguyên điều khiển chạy tuyến Đồng Nai – Gia Lai, khi đến cầu Ea Khal thì bất ngờ bị một nhóm đối tượng ném đá tới tấp. Khi tài xế cho xe dừng lại, các đối tượng đã bỏ chạy.

Chuyện lạ khó tin xe khách bị ném vỡ 2 tấm kính phía bên tài, thiệt hại khoảng 12 triệu đồng. Rất may những hành khách ngồi tại vị trí này không ai bị thương.

Nhận được tin báo, Công an huyện Ea H’leo đã nhanh chóng có mặt khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai ban đầu phục vụ công tác điều tra, đồng thời truy bắt các đối tượng ném đá.

Ông Phạm Văn Niên – Giám đốc công ty TNHH MVT Tân Niên cho biết, nhiều xe khách của công ty khi chạy qua địa phận Đắk Nông và Đắk Lắk đã bị ném đá, gần đây nhất là một xe khách bị ném đá tại huyện Krông Năng (Đắk Lắk).

Nguồn: tổng hợp