Bảng xếp hạng con giáp lạnh lùng gồm những ai? Cùng chin.vn tham khảo bài viết sau đây để tìm hiểu lý do vì sao họ lại được xem là những người lạnh lùng nhé!

1. Con giáp lạnh lùng tuổi Ngọ

Thực ra những người tuổi Ngọ vốn không phải là con giáp lạnh lùng như nhiều người lầm tưởng, chỉ là con giáp này lười không muốn quan tâm đến những người không quen biết mà thôi.

Những người tuổi Ngọ cảm thấy dành thời gian trò chuyện với những người chẳng hề quen biết rất tốn thời gian, chi bằng dành khoảng thời gian ấy để chìm đắm trong thế giới của bản thân còn thú vị hơn. Tuy nhiên, đàn ông cằm chẻ dù đào hoa nhưng rất dễ gần và không lạnh lùng như bạn tưởng.

2. Con giáp lạnh lùng tuổi Sửu

Con giáp tuổi Sửu là con giáp lạnh lùng nhất trong số 12 con giáp. Có những lúc con giáp này tỏ ra rất khó gần, cho dù chúng ta là người chủ động tới làm quen, có khi tuổi Sửu cũng chỉ đáp lại vài câu ngắn gọn lấy lệ.

Thực ra không phải người tuổi Sửu cố tình tỏ ra lạnh lùng, mà là tính cách nguyên bản của con giáp này là như vậy. Họ không thích đến những nơi tụ tập đông người, lại càng không thích trò chuyện với những người xa lạ.

con-giap-lanh-lung
Top con giáp lạnh lùng nhất

3. Con giáp lạnh lùng tuổi Dậu

Người tuổi Dậu vốn tính cầu toàn, cẩn thận nên luôn là bị cho là khó tính, kén chọn trong mọi vấn đề. Con giáp này luôn vẽ ra những tình huống để thử lòng người khác. Nếu cách cư xử của họ không được như ý muốn, người tuổi Dậu lập tức loại bỏ người đó ra khỏi danh sách các mối quan hệ của mình.

Về yêu cầu tìm bạn đời, con giáp này có xu hướng tìm người giống về tính cách, quan điểm sống và có chung sở thích. Khi có cảm tình với người khác, người tuổi Dậu cũng không thích bộ lộ ra ngoài mà luôn tìm một cách tinh tế để đối phương ngầm hiểu. Con giáp này luôn bị cho là con giáp lạnh lùng vì chẳng bao giờ chủ động tiến tới.

4. Con giáp lạnh lùng tuổi Thìn

Người tuổi Thìn sinh ra đã có tính cách lạnh lùng, con giáp này chẳng bao giờ chịu chủ động làm quen với người xa lạ. Những người tuổi Thìn cảm thấy bản thân và những người xa lạ vốn cũng chỉ đi lướt qua nhau, nói vài ba câu chuyện cũng chẳng có ý nghĩa gì.

Vì thế, con giáp lạnh lùng này quyết định tự tạo cho mình một vỏ bọc ngay từ đầu để tránh việc mọi người chủ động làm quen với mình. Thế nhưng thực ra, nếu bạn thân thiết được với người tuổi này rồi, bạn sẽ nhận ra họ không hề lạnh lùng với những người họ coi trọng chút nào. Thậm chí người tuổi Thìn còn vô cùng tốt bụng và chu đáo ấy chứ.

5. Con giáp lạnh lùng tuổi Tuất

Người tuổi Tuất chẳng bao giờ thích đến những nơi tụ tập đông người, mà cho dù có bắt buộc phải tham gia những hoạt động tụ hội, con giáp này cũng thường tỏ ra là người rất lạnh nhạt, chẳng chịu hòa chung với bầu không khí bao giờ.

Vì thế, đa số mọi người đều cho rằng người tuổi Tuất là con giáp lạnh lùng, rất kiêu ngạo, rất khó gần. Con giáp này cảm thấy nếu mình có ấn tượng tốt với ai thì lúc ấy tự chủ động tới làm quen cũng được, cần gì phải mất công giao tiếp với những người mình chẳng có cảm xúc gì?

Trên đây là 5 con giáp được xem là lạnh lùng nhất bởi họ khá ít nói và có xu hướng không thích chủ động kết bạn. Còn nếu bạn muốn ra nước ngoài, thì hãy xem trước đường chỉ tay xuất ngoại của mình nhé!